vị trí của bạn Home doku bola

van de beek

Van de Beek CHÍNH THỨC rời MU, đầu quân cho Everton【van de beek】:Van de Beek không thể cạnh tranh su

van de beek

Van de Beek CHÍNH THỨC rời MU, đầu quân cho Everton

van de beek

Van de Beek không thể cạnh tranh suất đá chính ở MU nên muốn ra đi để tìm bến đỗ mới. Trước lời đề nghị hấp dẫn từ phía Everton, tiền vệ người Hà Lan đã đồng ý rời MU để đầu quân cho đội bóng của HLV Lampard.

Van de Beek gia nhập Everton theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn tới hết mùa giải năm nay. Everton sẽ trả toàn bộ lương cho Van de Beek với mức đãi ngộ là 100.000 Bảng/tuần. Van de Beek  là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Lampard kể từ khi nhận lời dẫn dắt Everton thay Rafa Benitez.

Trong ngày gia nhập Everton, Van de Beek cho biết: “Tôi đã là cầu thủ của Everton và thực sự rất hạnh phúc về điều này. Tôi nóng lòng được ra sân giúp đỡ đội bóng. Everton là đội bóng tuyệt vời có nhiều cầu thủ giỏi và tôi muốn giúp đội bóng cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng”.

Van de Beek  cũng tiết lộ lý do anh đến Everton, tiền vệ này cho biết: “Tôi đã có cuộc nói chuyện với HLV Lampard. Chúng tôi cùng quan điểm về bóng đá và HLV Lampard có ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định đến Everton của tôi”./.

Van de Beek CHÍNH THỨC rời MU, đầu quân cho Everton

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/139/van-de-beek/