vị trí của bạn Home judi bola 123

gary neville

Gary Neville cho rằng chuyển nhượng sẽ làm khó Ten Hag【gary neville】:Cựu danh thủ Gary Neville đã có

gary neville

Gary Neville cho rằng chuyển nhượng sẽ làm khó Ten Hag

gary neville

Cựu danh thủ Gary Neville đã có những nhận xét về tình hình chuyển nhượng của Manchester United hiện tại.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, các ứng viên vô địch Premier League như Manchester City và Liverpool đã sớm có cho mình những sự tăng cường đắt giá. Cụ thể, The Citizens đón về sân Etihad một trong những chân sút trẻ hay nhất thế giới, Erling Haaland trong khi Liverpool cũng không chịu kém cạnh với bản hợp đồng mang tên Darwin Nunez. 

Nhìn sang Man United, họ vẫn chưa thể đem về cho HLV Erik Ten Hag bất kỳ tân binh nào và điều này đang khiến cựu danh thủ Gary Neville cảm thấy lo lắng về tiến trình chuẩn bị cho mùa giải mới của Quỷ đỏ. 

Crystal Palace v Manchester United - Premier League

Crystal Palace v Manchester United – Premier League / Sebastian Frej/MB Media/GettyImages

Cụ thể, chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Gary Neville đã có những bày tỏ cho biết: "Tôi biết đây chỉ mới là giai đoạn đầu của kỳ chuyển nhượng nhưng thật sự là vấn đề khi Man United đang gặp rắc rối trong việc mua sắm. 

Một số đội bóng khác đã cho thấy sự sẵn sàng trong khi Quỷ đỏ như bị "đóng băng" trong các thương vụ mình theo đuổi. Erik Ten Hag cần một tập thể sớm có chất kết dính để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đưa họ đến muộn chỉ làm khó Ten Hag hơn. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm được thấy các tân binh gia nhập Man United". 

Gary Neville cho rằng chuyển nhượng sẽ làm khó Ten Hag

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/240/gary-neville/