vị trí của bạn Home situs dewabet

anh sẽ

Gabriel Jesus không quan tâm đến tương lai【anh sẽ】:Gabriel Jesus nói gì khi có những tin đồn về việc

anh sẽ

Gabriel Jesus không quan tâm đến tương lai

anh sẽ

Gabriel Jesus nói gì khi có những tin đồn về việc đến với Arsenal trong những ngày vừa qua.

Mùa Hè năm nay, Arsenal đã lên kế hoạch nâng cấp hàng công bằng một vài tiền đạo trung tâm chất lượng. Trong số đó, mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Emirates là Gabriel Jesus, và theo một số nguồn tin thì họ cũng đã tiến hành đàm phán với người đại diện của ngôi sao này.

Trao đổi về vấn đề trên, Jesus khẳng định đây không phải là lúc để bàn về việc chuyển nhượng. Chân sút 25 tuổi khẳng định, anh vẫn đang hướng đến mục tiêu vô địch Premier League cùng với The Citizens trong mùa giải năm nay.

Metro dẫn lời ngôi sao người Brazil:

Gabriel Jesus

Manchester City v Watford – Premier League / James Gill – Danehouse/GettyImages

"Không có thời gian để nghĩ về vấn đề này. Bạn mong đợi tôi nói như thế, và đó là sự thật. Không phải lúc để nghĩ về chuyện đó, bây giờ là thời điểm tuyệt nhất của mùa giải."

"Tôi muốn tận hưởng nó, tiếp tục tập trung cùng các đồng đội để chiến đấu cho Premier League. Tôi đã cùng họ lên ngôi vô địch 3 lần, thế nên tôi biết cảm giác của mình như thế nào và tôi muốn vô địch thêm một lần nữa."

"Chúng tôi có một trận đấu khó khăn vào hôm thứ Ba trước Real Madrid, một đối thủ khó nhằn. Đó là trọng tâm của tôi."

Thực tế, trong bối cảnh hợp đồng của Jesus với Man City sẽ đáo hạn vào tháng 6/2023, không loại trừ khả năng anh sẽ rời khỏi Etihad ngay trong mùa Hè tới.

Gabriel Jesus không quan tâm đến tương lai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/241/anh-se/