vị trí của bạn Home spbo sepak bola

robbie keane

Robbie Keane cho rằng đẳng cấp của Manchester United đã đi xuống【robbie keane】:Tương lai chiếc ghế t

robbie keane

Robbie Keane cho rằng đẳng cấp của Manchester United đã đi xuống

robbie keane

Tương lai chiếc ghế thuyền trưởng của Manchester United đang đối diện với rất nhiều ngờ vực bởi các ứng viên hàng đầu chưa rõ ràng.

Manchester United vừa sa thải Ole Gunnar Solskjaer và Mauricio Pochettino, thuyền trưởng hiện tại của Paris Saint-Germain đang có nhiều liên hệ sẽ tiếp quản ghế nóng ở Old Trafford. Tuy nhiên, theo cựu danh thủ Robbie Keane, liệu Mauricio Pochettino có sẵn sàng và lý do gì để mong muốn từ bỏ công việc tại Paris Saint-Germain, nhằm theo đuổi chiếc ghế HLV Man Utd?

Nhiều nguồn tin từ truyền thông Châu Âu cho biết Pochettino sẵn sàng đến Man Utd ngay thời điểm này, và người thay thế ghế nóng của PSG có thể là Zinedine Zidane. Theo Robbie Keane, đây là một điều mà Pochettino cần cân nhắc kỹ.

Mauricio Pochettino

Paris Saint Germain v FC Nantes – Ligue 1 Uber Eats / Eurasia Sport Images/GettyImages

Chia sẻ với Sky Sports, Keane cho biết:

"Tại sao Pochettino phải rời PSG vào thời điểm hiện tại, khi bạn có Mbappe, có Neymar và Messi trong đội hình. Man Utd bây giờ đang ở một đẳng cấp khác so với thời hoàng kim, nơi họ là đội bóng hùng mạnh hàng đầu ở nước Anh."

"Man Utd vẫn là một câu lạc bộ khổng lồ, đồ sộ nhưng xét về vị trí của họ bây giờ trong ba hoặc bốn năm gần đây, đó không phải là đội bóng mà chúng ta đã biết trong 15 đến 20 năm qua."

Những lời phát biểu của Robbie Keane ngụ ý việc Pochettino đang có một công việc tốt tại PSG. Từ bỏ mọi thứ ở Paris để tiếp quản Man Utd, đội bóng vốn có quá nhiều bất ổn vào lúc này là điều đầy rủi ro.

Robbie Keane cho rằng đẳng cấp của Manchester United đã đi xuống

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/243/robbie-keane/