vị trí của bạn Home virtual bet77

rcd espanyol

Zidane: “Nhưng có 2 hoặc 3 khả năng có thể xảy ra.”【rcd espanyol】:Zinedine Zidane không phủ nhận nhữ

rcd espanyol

Zidane: "Nhưng có 2 hoặc 3 khả năng có thể xảy ra."

rcd espanyol

Zinedine Zidane không phủ nhận những đồn đoán và tin rằng điều gì cũng có thể xảy ra khi ông làm HLV.

Tương lai của Mauricio Pochettino tại PSG coi như đã rõ. Ký giả Fabrizio Romano xác nhận: "Những gì đã xảy ra không phải là điều tốt đối với Pochettino. Việc Pochettino rời PSG chỉ còn là vấn đề thời gian."

Nguồn tin uy tín từ ESPN tiết lộ, BLĐ PSG chuẩn bị có kế hoạch thay thế Pochettino ngay khi mùa giải này khép lại. Theo đó, PSG có ý định bổ nhiệm Zinedine Zidane – người mà đội bóng nước Pháp tin rằng có thể giúp họ gặt hái vinh quang ở Champions League.

Tuy nhiên, cựu HLV Real Madrid tạm thời không hứng thú với công việc ở PSG. RMC Sport khẳng định, mục tiêu duy nhất của Zidane là huấn luyện đội tuyển quốc gia Pháp sau World Cup 2022. Kế hoạch của Zidane là dẫn dắt Les Bleus khi Didier Deschamps từ chức.

FBL-ESP-LIGA-REAL MADRID-EIBAR

FBL-ESP-LIGA-REAL MADRID-EIBAR / GABRIEL BOUYS/GettyImages

Đó là lý do ông từ chối PSG thời điểm này. Dù vậy, Zidane không đóng lại cánh cửa với PSG trong tương lai nếu có cơ hội. Nhưng Zidane xác định đây không phải lúc thích hợp.

Cụ thể, Zidane chia sẻ: "Đừng bao giờ nói không bao giờ. Với tư cách là một huấn luyện viên, có 50 câu lạc bộ mà tôi không thể đến. Nhưng có 2 hoặc 3 khả năng có thể xảy ra."

Zidane cũng thừa nhận: "Tôi vẫn có thể đóng góp nhiều thứ với tư cách là HLV, hoặc ít nhất là một thứ gì đó. Tôi muốn tiếp tục theo đuổi nghiệp huấn luyện, vì vẫn giữ ngọn lửa đam mê với bóng đá. Tôi gần 50 tuổi rồi. Tôi mãn nguyện, hạnh phúc và đó là điều quan trọng nhất".

Zidane: "Nhưng có 2 hoặc 3 khả năng có thể xảy ra."

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/245/rcd-espanyol/