vị trí của bạn Home spbo sepak bola

c1 2016

Trọng tài Mark Clattenburg thừa nhận mắc sai lầm trong trận CK C1 2016【c1 2016】:Trọng tài kỳ cựu Ma

c1 2016

Trọng tài Mark Clattenburg thừa nhận mắc sai lầm trong trận CK C1 2016

c1 2016

Trọng tài kỳ cựu Mark Clattenburg mới đây đã lên tiếng thừa nhận, ông và các cộng sự đã mắc sai lầm trong tình huống công nhận bàn thắng của Real Madrid trong trận đấu với Atletico Madrid ở chung kết Champions League năm 2016.

Đây là trận đấu mà Real Madrid đã vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Sergio Ramos. Và dù sau đó, Yannick Carrasco đã gỡ hòa cho Atletico nhưng cuối cùng, Real vẫn là những người giành chiến thắng sau loạt sút luân lưu định mệnh, qua đó giành được danh hiệu Champions League thứ 11 trong lịch sử.

Ramos đã ở trong tư thế việt vị

Ramos đã ở trong tư thế việt vị /

Ở tình huống Ramos ghi bàn, camera sau đó cho thấy trung vệ của Real đã rơi vào tư thế việt vị. Điều này vừa được trọng tài Mark Clattenburg thừa nhận với báo giới mới đây. Vị vua áo đen người Anh cho biết:

"Trong trận chung kết đó, Real Madrid đã giành chiến thắng 1-0 trong hiệp một nhưng bàn thắng đã bị việt vị rất ít. Chúng tôi nhận ra nó vào giờ nghỉ. Đó là một quyết định khó khăn và trợ lý của tôi đã sai lầm."

Lịch sử vẫn gọi tên Real Madrid

Lịch sử vẫn gọi tên Real Madrid /

"Mọi người sẽ nghĩ điều đó thật kỳ lạ, bởi vì sai lầm không tạo nên thành công. Các trọng tài đã không nghĩ như vậy, nhưng các cầu thủ lại nghĩ vậy. Tôi biết rằng nếu tôi nói với anh ấy điều đó, anh ấy sẽ chấp nhận tình huống đó", Mark Clattenburg cho hay.

Trọng tài Mark Clattenburg thừa nhận mắc sai lầm trong trận CK C1 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/248/c1-2016/