vị trí của bạn Home judi bola 123

nam cầu thủ trẻ xuất sắc nhất

Trent Alexander-Arnold trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ngoại hạng Anh【nam cầu thủ trẻ xuất sắc n

nam cầu thủ trẻ xuất sắc nhất

Trent Alexander-Arnold trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ngoại hạng Anh

nam cầu thủ trẻ xuất sắc nhất

Trent Alexander-Arnold được vinh danh là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2019-2020.

Một mùa giải tuyệt vời của Trent Alexander-Arnold với sự đóng góp tuyệt vời của anh đến chức vô địch của Liverpool sau 30 năm chờ đợi. Ngoài ra anh cũng đứng nhì trong hạng mục kiến tạo với 13 kiến tạo trong mùa giải vừa rồi, chỉ sau Kevin De Bruyne với 20 đường kiến tạo.

Arnold đã có một mùa giải quá tuyệt vời cùng Liverpool

Arnold đã có một mùa giải quá tuyệt vời cùng Liverpool / Robin Jones/Getty Images

Và với những thành tích nổi bật như vậy, trong mùa giải này cầu thủ 21 tuổi của Liverpool đã có được gianh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ngoại hạng Anh. Anh đã vượt qua hàng loạt những cầu thủ trẻ đã chơi nổi bật trong năm nay, như Martial, Rashford, Grealish để trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ngoại hạng Anh.

Kể từ mùa giải 2017/18, Trent Alexander-Arnold đã thực sự nổi lên như một trong những hậu vệ phải đáng xem nhất Premier League. Điểm mạnh của số 66 bên phía The Kop là khả năng tham gia tấn công, cùng với đó là những đường tạt bóng chuẩn xác cho các đồng đội ghi bàn.

Ở độ tuổi đôi mươi, Trent Alexander-Arnold đang có được sự nghiệp mà mọi sao trẻ đều mơ ước. Hậu vệ của Liverpool đã sở hữu 1 chức vô địch Champions League, 1 chức vô địch Premier League và cả danh hiệu FIFA Club World Cup.

Trent Alexander-Arnold trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ngoại hạng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/249/nam-cau-thu-tre-xuat-sac-nhat/