vị trí của bạn Home situs dewabet

rô béo

Rô béo chỉ ra điểm khác biệt nhất giữa mình và CR7【rô béo】:​Ronaldo de Lima, huyền thoại của bóng đá

rô béo

Rô béo chỉ ra điểm khác biệt nhất giữa mình và CR7

rô béo

​Ronaldo de Lima, huyền thoại của bóng đá thế giới lên tiếng khẳng định rằng, anh và Cristiano Ronaldo có phong cách chơi bóng hoàn toàn khác nhau.

Ronaldo de Lima hay còn gọi la Rô béo được xem như là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, từng khiến cả triệu con tim thổn thức theo từng pha bóng. Sau thời điểm Rô béo giải nghệ, những Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi mới dần dần nổi lên và thống trị bóng đá thế giới như hiện tại.

Juventus v Manchester United - UEFA Champions League Group H

Rất nhiều đã so sánh tài năng của Rô béo với Ronaldo của Bồ Đào Nha, cả hai cùng sở hữu kĩ thuật, khả năng qua người đỉnh cao. Và đích thân Rô béo lên tiếng nhận định:

"So sánh tôi với Cristiano luôn khiến tôi cảm thấy thú vị nhưng nó không có ý nghĩa gì hết. Tôi và cậu ấy hoàn toàn khác biệt, về cả tuổi tác hay nhiều thứ khác nữa. Tôi và Cristiano chênh lệch nhau tới 9 tuổi, lại còn cả những năm tháng chơi bóng cũng khác nhau nữa".

"Bóng đá bây giờ đã thay đổi theo thời gian và nó đang biến đổi ngày càng nhanh hơn. Tôi sẽ không nói rằng thời của tôi bóng đá khó hơn hiện tại, nhưng những cầu thủ thời của tôi đã phải trải qua rất nhiều tình cảnh hay đội bóng khác nhau".

"Tôi và Cristiano còn khác biệt ở vai trò thi đấu nữa, ngay cả thời điểm hiện tại, Cristiano đã bó vào trong, chơi gần khung thành đối phương hơn rất nhiều. Trong quá khứ, một đường kiến tạo sẽ thoải mãn cậu ấy hơn là một bàn thắng. Nhưng bây giờ, tôi nghĩ điều này không còn đúng nữa, Cristiano muốn ghi bàn. Ở khoản khao khát ghi bàn, tôi và Cristiano hoàn toàn giống nhau".

Juventus v Manchester United - UEFA Champions League Group H

Chắc chắn, sự so sánh giữa Rô béo và Cristiano Ronaldo sẽ còn được nhắc tới hay tiếp diễn lâu hơn nữa. Cả hai đều là những tiền đạo hàng đầu lịch sử bóng đá thế giới và không có chuẩn mực nào để chọn ra ai là người vĩ đại hơn, các cổ động viên có lẽ là những người công tâm nhất.

Rô béo chỉ ra điểm khác biệt nhất giữa mình và CR7

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/255/ro-beo/