vị trí của bạn Home doku bola

shinji okazaki

Shinji Okazaki: Vardy sẽ thành công ở Arsenal【shinji okazaki】:​Trước trận đối đầu với Bosnia & Herze

shinji okazaki

Shinji Okazaki: 'Vardy sẽ thành công ở Arsenal'

shinji okazaki

​Trước trận đối đầu với Bosnia & Herzegovina trong khuôn khổ Kirin Cup, tiền đạo Shinji Okazaki – người đá cặp với Jamie Vardy trên hàng công Leicester City mùa này đã có những chia sẻ thẳng thắn về tương lai của đồng đội trên ​Kyodo News.

Theo Shinji Okazaki, dù anh rất muốn Vardy ở lại King Power nhưng thừa nhận sức hút của Arsenal là khó cưỡng: "Chuyện đi hay ở của cậu ấy không phụ thuộc vào tôi. Tất nhiên nếu cậu ấy ở lại với đội bóng vào mùa tới, đó quả là điều tuyệt vời".

"Nhưng đây là sự lựa chọn của cuộc đời họ và mọi cầu thủ đều phải có quyết định của riêng bản thân mình. Nếu cậu ấy ra đi, tôi hy vọng sẽ có một ai đó đến và lấp vào khoảng trống này".

A.F.C. Bournemouth v Leicester City - Premier League

"Nếu nhiều cầu thủ ra đi cùng một lúc, chúng tôi dĩ nhiên sẽ gặp khó mùa tới, nhưng tôi tin Leicester sẽ hiểu. Đội bóng thật sự chưa có đủ nguồn lực để đối đầu với các câu lạc bộ lớn khác".

"Tôi cũng chẳng thể nói trước mình sẽ làm gì nếu đặt mình vào vị trí của cậu ấy. Đã lâu lắm rồi Arsenal chưa có được danh hiệu và đó có thể là giấc mơ của Vardy".

Manchester City v Leicester City - Premier League

"'Cậu ấy đã giành cúp vô địch cùng Leicester City và nếu Vardy tiếp tục giúp Arsenal lên ngôi thay vì cùng Leicester bảo vệ nó, thì giá trị của cậu ấy sẽ còn tăng hơn gấp bội".

Dáp trả những nghi hoặc về chuyện Jamie Vardy khó thành công khi cập bến Emirates, Shinji Okazaki cho biết: "Cậu ấy có thể thích ứng với bất kỳ sơ đồ chiến thuật nào. Vardy chẳng phải là mẫu tiền đạo chỉ biết di chuyển gần hàng thủ. Cậu ấy còn chạy chỗ và chọn vị trí rất tốt".

Shinji Okazaki: 'Vardy sẽ thành công ở Arsenal'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/256/shinji-okazaki/