vị trí của bạn Home bet nama kerja

david beckham mu

Beckham đích thân mời gọi sao M.U gia nhập đội bóng của mình!【david beckham mu】:​Danh thủ của bóng đ

david beckham mu

Beckham đích thân mời gọi sao M.U gia nhập đội bóng của mình!

david beckham mu

​Danh thủ của bóng đá Anh David Beckham được cho là đã liên hệ để mời thủ quân của Man UnitedAntonio Valencia gia nhập đội bóng của mình.

Như tất cả đã biết, David Beckham đã thành lập một đội bóng ở MLS có tên làInter Miami, đội bóng này sẽ chính thức tranh tài kể từ mùa giải năm 2020 và hiện tại Beckham đang tích cực tuyển quân cho đội bóng của mình, anh đã liên hệ với rất nhiều ngôi sao ở châu Âu.

FBL-ECUADOR-MORENO-VALENCIA-DECORATION

Người mới nhất làAntonio Valencia, hậu vệ đã hết hạn hợp đồng với Man United và đang là cầu thủ tự do. Theo nguồn tin từ tờ Goal, David Beckham đã mờiAntonio Valencia gia nhập CLB Inter Miami của mình vào năm 2020 tới, anh muốn Valencia chỉ kí hợp đồng một năm với bất cứ đội bóng nào và gia nhập Inter Miami sau đó.

Bản thânAntonio Valencia cũng muốn tới Mỹ thi đấu, anh khẳng định rằng mình sẽ chơi bóng thêm 3 năm nữa trước khi giải nghệ. ViệcAntonio Valencia đầu quân cho Inter Miami là điều hoàn toàn có thể xảy ra, Beckham đang muốn làm thương hiệu cho đội bóng của mình và việc sở hữu một cựu Quỷ đỏ trong đội hình là điều cần thiết.

M.U tăng lương, trói chân thêm một sao ở lại với Old Trafford M.U ra giá bất ngờ cho James Rodriguez, chính thức đàm phán với RealM.U chi đậm đón người thay thế MaticM.U đề nghị gia hạn với năm cầu thủ hết hạn hợp đồngDanh sánh 15 cầu thủ rời M.U Hè này, sáng tỏ tương lai Mata!

Hiện tại,Antonio Valencia cũng đang đàm phán với một số đội bóng của Mỹ và sẽ sớm công bố bến đỗ mới của mình.

Beckham đích thân mời gọi sao M.U gia nhập đội bóng của mình!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/258/david-beckham-mu/