vị trí của bạn Home doku bola

pepe reina

XÁC NHẬN: Pepe Reina trở về Premier League thi đấu【pepe reina】:​Thủ thànhPepe Reina đã đạt thỏa thuậ

pepe reina

XÁC NHẬN: Pepe Reina trở về Premier League thi đấu

pepe reina

​Thủ thànhPepe Reina đã đạt thỏa thuận gia nhập CLB Aston Villa, trở lại Premier League thi đấu sau nhiều năm xa cách.

Pepe Reina không còn là cái tên xa lạ với các CĐV Liverpool, thủ thành từng có quãng thời gian gắn bó với The Kop từ năm 2005 đến 2013, bắt chính tổng cộng 394 trận đấu. Hiện tại,Pepe Reina là người của AC Milan tuy nhiên cũng chỉ là thủ thành số 2 và thường xuyên phải ngồi dự bị.

Pepe Reina

Trên trang chủ, Aston Villa xác nhận rằng họ đã đạt thỏa thuận chiêu mộPepe Reina với bản hợp đồng cho mượn kéo dài 6 tháng từ AC Milan. Chi tiết điều khoản phí mượn cũng lương thưởng không được tiết lộ.

Việc Reina về Aston Villa như là giải pháp tình thế sau khi đội bóng này phải chia tay đội trưởngTom Heaton vì chấn thương đầy gối, phải nói lời rời xa sân cỏ tới ít nhất 6 tháng.

AC Milan hoàn toàn cởi mở đón nhận thương vụ này, bởi theo truyền thông Italia, họ đang gặp vấn đề tài chính và việc đây Reina ra đi sẽ giúp đội bóng này tiết kiệm tới4,5 triệu euro trong quỹ lương.

‘Liverpool sẽ không đánh mất ngai vàng Premier League’Bản tin chuyển nhượng 90min: Tottenham đón tân binh

Reina mới chỉ chơi 13 trận trong 2 mùa giải gần đây cho AC Milan. Ở tuổi 37, thủ môn này vẫn còn nguyên khát khao thi đấu và đó là lý do anh chấp nhận đến với Aston Villa – đội bóng đang đua trụ hạng.

XÁC NHẬN: Pepe Reina trở về Premier League thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/260/pepe-reina/