vị trí của bạn Home situs dewabet

luke shaw chấn thương

Luke Shaw tiết lộ sự thật kinh hoàng về chấn thương mà anh mắc phải cách đây 3 năm【luke shaw chấn th

luke shaw chấn thương

Luke Shaw tiết lộ sự thật kinh hoàng về chấn thương mà anh mắc phải cách đây 3 năm

luke shaw chấn thương

Hậu vệ trái của Man United, Luke Shaw tiết lộ, chấn thương gãy chân kinh hoàng cách đây 3 năm suýt nữa đã lấy đi toàn bộ sự nghiệp của cầu thủ này.

Gia nhập Man United vào mùa Hè 2014 với mức giá 30 triệu bảng, Luke Shaw từng được xem là tương lai của Quỷ đỏ nói riêng và ĐT Anh nói chung. Nhưng rồi, thảm họa đã đổ ập xuống Luke Shaw khi anh bị gãy chân sau pha va chạm kinh hoàng với Hector Moreno trong trận đấu vớiPSV ở Champions League hồi tháng 9 năm 2015.

UEFA Champions League - 'PSV Eindhoven v Manchester United'

Chấn thương ngày hôm đó tưởng như đã lấy đi toàn bộ sự nghiệp của Shaw. Nhưng rồi với bản lĩnh kiên cường, hậu vệ người Anh đã trở lại và đến mùa giải này,​những cố gắng của cầu thủ 23 tuổi đã được đền đáp xứng đáng khi anh có tên trong danh sáchtriệu tập của ĐT Anh để chuẩn bị cho những trận đấu giao hữusắp tới.

Chia sẻ về những tháng ngày đau khổ khi phải vật lộn với chấn thương, Shaw nhớ lại:

“Tôi suýt nữa đã phải cưa chân. Tôi không biết chuyện đó cho đến khi bác sĩ nói với tôi vào 6 tháng sau đó.”

England Media Access

​Xem thêm tin tức về Manchester United tại đây

“Sau ca phẫu thuật ban đầu, các bác sĩ dự tính đưa tôi trở về Manchester. Nếu tôi bay về ngay lúc ấy, tôi có lẽ đã mất chân phải vì nó có 2 cục máu đông ở bên trong. Các bạn có thể thấy tôi có 2 vết sẹo ở bắp chân, nơi các bác sĩ đã phải mổ ra để xử lý cục máu đông đó”, hậu vệ người Anh tiết lộ.

Luke Shaw tiết lộ sự thật kinh hoàng về chấn thương mà anh mắc phải cách đây 3 năm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/261/luke-shaw-chan-thuong/