vị trí của bạn Home doku bola

rosicky

SỐC: Tomas Rosicky chính thức chia tay Euro sớm vì chấn thương【rosicky】:​Tuyển Cộng Hòa Séc đã phải

rosicky

SỐC: Tomas Rosicky chính thức chia tay Euro sớm vì chấn thương

rosicky

​Tuyển Cộng Hòa Séc đã phải bước vào trận đấu sống còn tại bảng D đụng độ tuyển Thổ Nhĩ Kỳ mà không có sự phục vụ của Tomas Rosicky.

'Tiểu Mozart' của CH Séc đã tái phát chấn thương đùi sau trận hòa đầy kịch tính trước Croatia hôm 17/6 vừa qua và sẽ bỏ lỡ phần còn lại của Euro 2016.

Chấn thương vốn đã ám ảnh cả mùa giải 2015/16 của tiền vệ 35 tuổi tại Arsenal khi anh đã phải bỏ lỡ gần như toàn bộ các trận đấu của Pháo Thủ thành London. Nhưng ở Euro 2016 lần này Rosicky lại thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác khi đảm đương vai trò đội trưởng của CH Séc mà đặc biệt là trong trận hòa 2-2 trước Croatia mang về 1 điểm quý giá qua đó nuôi hy vọng vào vòng trong khi sẽ gặp Thổ Nhĩ Kỳ ở lượt đấu sắp tới.

Czech Republic v Croatia - Group D: UEFA Euro 2016

Pha vẩy má ngoài đầy cảm giác của Rosicky cho Milan Skoda đánh đầu ghi bàn gợi lại hình ảnh của một Rosicky đầy hoa mỹ thời đỉnh cao ở Arsenal.

Trên lý thuyết CH Séc vẫn còn cơ hội vào vòng trong nếu hạ Thổ Nhĩ Kỳ với tỉ số cách biệt và chờ Croatia bại trận trước Tây Ban Nha để có vị trí có lợi. Thổ Nhĩ Kỳ gần như đã chính thức chia tay Euro sau khi toàn thua ở hai trận đầu. Nhưng cho dù Séc vượt khe cửa hẹp vào vòng trong thì cũng sẽ gặp không ít thiệt thòi khi không có sự phục vụ của Rosicky

SỐC: Tomas Rosicky chính thức chia tay Euro sớm vì chấn thương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/262/rosicky/