vị trí của bạn Home situs dewabet

bi vs nhat ban

Dẫn trước Bỉ 2 bàn, Nhật Bản vẫn dồn sức tấn công, vì sao?【bi vs nhat ban】:​Huấn luyện viên Nhật Bản

bi vs nhat ban

Dẫn trước Bỉ 2 bàn, Nhật Bản vẫn dồn sức tấn công, vì sao?

bi vs nhat ban

​Huấn luyện viên Nhật Bản ôngAkira Nishino thừa nhận rằng, ông vẫn muốn có thêm bàn thắng, dù đã có thời điểm dẫn trước tuyển Bỉ tới 2 bàn.

Đêm qua, Nhật Bản cay đắng rời World Cup với thất bại 2-3 trước Bỉ, đáng nói là ở trận đấu này, họ chơi vô cùng khoa học, nhiều thời điểm còn lấn lướt hơn so với đội bóng được đánh gia là ứng viên vô địch cho giải đấu năm nay. Nhật Bản có liền 2 bàn thắng trong những phút đầu hiệp hai, nhưng sau đó yếu tố thể lực, thể hình khiến cho đại diện của châu Á gặp bất lợi và để thua chung cuộc 2-3.

Belgium v Japan: Round of 16 - 2018 FIFA World Cup Russia

Sau trận đấu, ôngAkira Nishino, chiến lược gia của tuyển Nhật Bản chia sẻ trong sự nuối tiếc:

“Đội bóng của tôi đủ mạnh để đánh bại Bỉ, chúng tôi cho thấy khả năng và sức chiến đấu mạnh mẽ. Tôi có sẵn nhiều kế hoạch khác nhau để vượt qua họ. Chúng tôi đã khởi đầu rất tốt nhưng mất kiểm soát. Cuối cùng, nhận bàn thua phút chót là điều không ai mong muốn”.

FIFA World Cup 2018 Russia'Belgium v Japan'

“Khi Nhật Bản dẫn trước 2-0, tôi không thay người vì tôi muốn có thêm bàn thắng nữa để kết liễu họ. Thực tế chúng tôi đã có cơ hội. Trong chừng mực nào đó, chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu và khiến Bỉ phải dồn toàn lực thoát ra”.

“Ở phút bù giờ, quả đá phạt trực tiếp và phạt góc thuộc về Nhật Bản và chúng tôi muốn tận dụng nó để vượt lên giành chiến thắng. Vào thời điểm đó, chúng tôi cũng nghĩ đến 2 hiệp phụ vì thời gian còn lại rất ít. Thế nhưng họ phản công siêu nhanh và không ai kịp trở tay”.

Với chiến thắng trước Nhật Bản, Bỉ sẽ chạm trán Brazil ở vòng Tứ kết World Cup 2018.

Dẫn trước Bỉ 2 bàn, Nhật Bản vẫn dồn sức tấn công, vì sao?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/263/bi-vs-nhat-ban/