vị trí của bạn Home doku bola

anh sex tren mang xa hoi

Nóng: Sao La Liga lộ clip sex trên mạng xã hội【anh sex tren mang xa hoi】:​2 ngôi sao hiện đang thi đ

anh sex tren mang xa hoi

Nóng: Sao La Liga lộ clip sex trên mạng xã hội

anh sex tren mang xa hoi

​2 ngôi sao hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Eibar mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì bê bối clip sex với một phụ nữ trên mạng xã hội (theo ​The Sun).

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-EIBAR

Cụ thể, hai cầu thủ Antonio Luna và Sergi Enrich của câu lạc bộ Eibar mới đây đã dính vào vụ rắc rối liên quan đến clip sex. Theo đoạn clip được đăng tải, 2 cầu thủ thuộc biên chế của Eibar đã “chơi trò ba người” với một phụ nữ giấu tên và tự ghi hình lại.

Ngay sau khi những cảnh nóng của mình bị phát tán trên mạng xã hội, bộ đôi kể trên đã phải lên tiếng xin lỗi đội bóng cũng như các cổ động viên thông qua tài khoản Twitter. Theo đó, bộ đôi này bày tỏ sự hối tiếc cũng như hy vọng, scandal này sẽ không ảnh hưởng tới hình ảnh của đội bóng.

SD Eibar v FC Barcelona - La Liga

"Chúng tôi thừa nhận rằng mình đã góp mặt trong đoạn clip sex đang bị phát tán trên mạng. Chúng tôi rất tiếc vì những thiệt hại có nguy cơ xảy ra đối với hình ảnh không chỉ của chúng tôi mà còn là của cả đội bóng. Đây là sự xúc phạm tới người hâm mộ cũng như thành phố Eibar nói chung”

"Chúng tôi hiểu rằng những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp phải là tấm gương cho mọi người, đặc biệt là với trẻ em. Vì lý do này, chúng tôi xin lỗi nếu sự việc này gây ra ảnh hưởng xấu cho bất kỳ ai."

SD Eibar v FC Barcelona - La Liga

"Tương tự, chúng tôi muốn xin lỗi vì những tổn hại nếu sự phát tán này có thể ảnh hưởng đến người thứ ba trong clip. Chúng tôi hy vọng sự việc này không gây hại cho hình ảnh câu lạc bộ cũng như các đồng đội”

Luna và Endrich là những người bạn thân ở Eibar. Cả hai từng thi đấu cùng nhau ở đội U19 Tây Ban Nha trước đây.

Nóng: Sao La Liga lộ clip sex trên mạng xã hội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/272/anh-sex-tren-mang-xa-hoi/