vị trí của bạn Home judi bola 123

zidane bị sa thải

HLV Zidane đáp trả tin đồn bị sa thải bằng tuyên bố cứng!【zidane bị sa thải】:​HLV Zinedine Zidane tu

zidane bị sa thải

HLV Zidane đáp trả tin đồn bị sa thải bằng tuyên bố cứng!

zidane bị sa thải

​HLV Zinedine Zidane tuyên bố trước truyền thông, ông muốn tại vị ở​Real Madridmãi mãi bất chấp nhưng bất lợi gần đây về mặt kết quả cũng như lối chơi.

Real Madrid đã “tạm” dẫn đầu BXH​La Ligacho đến khi​Barcelonalấy lại sức mạnh vốn có. Gã khổng lồ xứ Catalan đã đòi lại ngôi đầu với 1 điểm nhiều hơn. Trong khi Kền kền thua trận và thể hiện bộ mặt kém cỏi.

FBL-ESP-LIGA-MALLORCA-REAL MADRID

Đây không phải lần đầu Real chơi kém thuyết phục. Ngay trong cả những chiến thắng của họ, CĐV vẫn chưa bao giờ an tâm và hài lòng 100%. Cú ngã trướcMallorca chỉ là hệ quả tất yếu.

Dù vậy, Zidane không lo ngại về việc bị sa thải: “Tôi không biết những tin đồn đó ở đâu ra, nhưng tôi muốn ở lại đây mãi mãi. Bạn nên hỏi người khác thì hơn”.

Này Zidane, công thần hay huyền thoại vẫn bị đuổi như thường đấy!Ballond d’Or: Lộ diện 10 ứng viên đầu tiênQuả Bóng Vàng 2019: Tổng hợp 20 cái tên đầu tiên!Zinedine Zidane

“Chúng ta đều biết rõ tình hình, bạn luôn phải đón nhận áp lực. Những gì tôi nói ra chẳng thay đổi điều gì và các bài báo cũng chẳng thay đổi bất cứ thứ gì hết. Tôi sẽ luôn lạc quan để đối mặt các thử thách phía trước”.

“Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, chính các cầu thủ là những người muốn chiến thắng hơn ai cả. Tôi tin vào đội bóng này, tôi muốn cải thiện tình hình và cùng các cầu thủ vực dậy”.

HLV Zidane đáp trả tin đồn bị sa thải bằng tuyên bố cứng!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/273/zidane-bi-sa-thai/