vị trí của bạn Home situs dewabet

iniesta giải nghệ

Xúc động trước mong muốn lớn nhất của Iniesta sau khi giải nghệ【iniesta giải nghệ】:​Tiền vệ Andres I

iniesta giải nghệ

Xúc động trước mong muốn lớn nhất của Iniesta sau khi giải nghệ

iniesta giải nghệ

​Tiền vệ Andres Iniesta lên tiếng khẳng định rằng, anh mong muốn được trở thành một huấn luyện viên và thật tuyệt nếu được dẫn dắt Barcelona sau khi giải nghệ.

Andres Iniesta hiện đã không còn phục vụ cho​Barcelona, anh chia tay sân Camp Nou cuối mùa bóng vừa qua để gia nhập đội bóng của Nhật BảnVissel Kobe, đây là quyết định có phần bất ngờ bởi với đẳng cấp của mình, Iniesta vẫn đang đóng góp rất nhiều cho thành công của Barcelona. Có lẽ, Iniesta muốn tận hưởng một cảm giác mới ở một nơi hoàn toàn lạ lẫm, bên ngoài Tây Ban Nha.

FBL-LIGA-ESP-BARCELONA-REAL SOCIEDAD

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai đặc biệt là khi giải nghệ,Andres Iniesta cho biết:

“Tôi không biết tương lai sẽ ra sao. Tôi sẽ không nói rằng tôi không muốn trở thành một huấn luyện viêncủa Barcelona song tôi không thể nói đó là điều tôi đang nghĩ đến, bởi vì giờ còn là quá sớm”.

TOPSHOT-FBL-LIGA-ESP-BARCELONA-REAL SOCIEDAD

“Thời gian vẫn đangtrôi qua từng ngày, tôi sẽ đánh thức tầm nhìn trở thành một huấn luyện viên. Rồi chúng ta sẽ biết điều gì xảy ra. Tôi muốn trở lại Barcelona, chắc chắn rồi. Tôi cảm thấy Barcelona như chính ngôinhà của mìnhvà trong tương lai, tôi hy vọng có thể truyền đạt những gì tôi đã học và những gì tôi đã trải nghiệm cho đội bóng”.

Ngoài ra,​Iniesta cũng khuyên Messi nên chuyển đá thấphơn ở hàng tiền vệ trong những cuối cùng của sự nghiệp, khi mà Messi bây giờ đã gần 32 tuổi.

Xúc động trước mong muốn lớn nhất của Iniesta sau khi giải nghệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/274/iniesta-giai-nghe/