vị trí của bạn Home virtual bet77

vỗ tay troll

Ramos đã vỗ tay troll trọng tài sau chiếc thẻ đỏ ở trận El Clasico?【vỗ tay troll】:​Một trong những t

vỗ tay troll

Ramos đã vỗ tay 'troll' trọng tài sau chiếc thẻ đỏ ở trận El Clasico?

vỗ tay troll

​Một trong những tình huống đáng chú ý nhất ở trận El Clasico đêm 23/4 vừa qua phải là pha vào bóng hai chân với Lionel Messi dẫn đến thẻ đỏ trực tiếp dành cho Sergio Ramos.

Thủ quân của Real Madrid tỏ ra không hài lòng, có lời cự cãi với Gerard Piquecủa Barcelona sau đó. Ngay trước lúc bước vào đường hầm để trở về phòng thay đồ, Ramos quay sang vỗ tay và chỉ lên khán đài với vẻ mặt đầy thách thức.

​​Trung vệ đội trưởng của Los Blancos đã vỗ tay ai? Chọc tức trọng tài? Nếu thật sự đây là những cái vỗ tay để ‘trêu ngươi’ trọng tài thì án phạt bị cấm ba trận tương tự như Neymar đang bị sẽ treo lơ lửng trên đầu Ramos.

Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, đích thân Ramos đã giải thích cho hành động này của mình. Trung vệ sinh năm 86 khẳng định anh đã vỗ tay Pique chứ không hề đả động gì đến trọng tài Hernandez người đã phạt mình.

“Vỗ tay ấy à? Đó là dành cho Pique. Cậu ấy đã làm ảnh hưởng đến trọng tài vì tất cả những dòng tweet của mình và làm ảnh hưởng đến trận đấu.” Ramos chia sẻ sau trận.

Theo Goal, câu duy nhất mà Ramos nói với Pique trước khi đi ra là:

“Nói tiếp đi. Nói tiếp đi.”

sd

Trong bài phỏng vấn của mình Ramos cũng cho rằng quyết định phạt thẻ đỏ là quá nặng và là nguyên nhân dẫn đến pha lập công cuối trận của Lionel Messi ấn định tỉ số 2-3.

“Đuổi tôi chính là khoảnh khắc quyết định bởi họ [Barcelona] ghi bàn ở phút cuối cùng. Mọi người đều có ý kiến riêng của mình và tôi tôn trọng điều đó, nhưng chiếc thẻ đỏ đối với tôi là quá nặng. Tôi vào bóng hơi chậm nhưng tôi không hề có ý làm bị thương cậu ấy [Messi].”

“Tôi cũng không muốn nói về trọng tài vì họ cũng có lúc quyết định sai lầm như chúng ta mà thôi.”

Ramos đã vỗ tay 'troll' trọng tài sau chiếc thẻ đỏ ở trận El Clasico?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/276/vo-tay-troll/