vị trí của bạn Home situs dewabet

illarramendi

Illarramendi tố Messi được trọng tài bao che, thoát thẻ đỏ trong gang tấc【illarramendi】:​Rạng sáng n

illarramendi

Illarramendi tố Messi được trọng tài bao che, thoát thẻ đỏ trong gang tấc

illarramendi

​Rạng sáng nay trong trận Tứ kết lượt đi Copa del Rey giữaReal Sociedad và Barcelona, đã có rất nhiều tình huống gây tranh cãi xảy ra và nổi bật nhất phải kể tới việc trọng tài từ chối truất quyền thi đấu của Lionel Messi.

Nghe có vẻ lạ bởi cầu thủ người Argentina trước nay luôn nổi tiếng lành tính. Tuy vậy, pha bóng Messi cố tìnhngăn cản Real Sociedad thực hiện pha đá phạt nhanh mà không nhận thẻkhiến cả sânEstadio Anoeta bức xúc.

Nếu dính thêm thẻ vàng, Messi đã bị đuổi khỏi sân do trước đó (phút 43) đã một lần nhận thẻ. Real Sociedad có quyền đòi hỏi lợi thế cho mình nhưng trọng tài Gonzalez Gonzales từ chối.

Real Sociedad v FC Barcelona - Copa Del Rey Quarter-final: First Leg

Asier Illarramendi, cựu tiền vệ của Real Madrid hiện khoác áoSociedad vì thế cho rằng Messi được giới trọng tài o bế: “Messi, dường như luôn có thế lực nào đó giúp anh ta thoát thẻ vàng. Nhưng có sao đi nữa, chúng tôi cũng sẽ đứng dậy sau thất bại này”.

Sau trận đấu, Asier Illarramendi còn bóng gió ám chỉ Messi được các trọng tài thiên vị trên trang cá nhân: “Một lần như thế, mãi sẽ như thế”.

Cũng theo cầu thủ này,trọng tài biên đã mắc sai lầm khi bắt không chính xác tình huống thổi phạtDavid Zurutuzaviệt vị. Ngôi sao 26 tuổi không phục chiến thắng của Barcelona và hứa hẹn trở lại trong ngày tái đấu.

“Họ không thể khiến Sociedad phải lùi sâu chống đỡ và chúng tôi đã chơi rất tốt khi không có bóng. Nhưng rốt cuộcSociedad lại gục ngã vì một quả phạt đền. Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc đâu, vẫn còn 90 phút lượt về”,Asier Illarramendi nói thêm.

Illarramendi tố Messi được trọng tài bao che, thoát thẻ đỏ trong gang tấc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/277/illarramendi/