vị trí của bạn Home spbo sepak bola

tin tuc ve cr7

Đây là những gì Dybala nói về CR7 khi bị đồn thổi mâu thuẫn với đàn anh!【tin tuc ve cr7】:​Phỏng vấn

tin tuc ve cr7

Đây là những gì Dybala nói về CR7 khi bị đồn thổi mâu thuẫn với đàn anh!

tin tuc ve cr7

​Phỏng vấn trên Corriere della Sera Style, Paulo Dybala gián tiếp bác bỏ mọi tin đồn mâu thuẫn với Cristiano Ronaldo.

Xem thêm tin tức về Juventus tại đây

Báo chí châu Âu gần đây đồn thổi, phong độ sa sút của Dybala mùa này là do sự xuất hiện của tân binh Cristiano Ronaldo. Chính việc phải phục vụ cho tiền đạo người BĐN khiến Dybala không còn tự do.

Tuy nhiên Dybala lại không cho thấy như thế, tài năng 25 tuổi liên tục ca ngợi CR7: “Không thể tin nổi, ngay cả chúng tôi cũng không thể tin Ronaldo sẽ đến đây”.

Danh sách 6 cái tên mà Ronaldo muốn Juve đưa về“Ronaldo là nguyên nhân khiến Dybala bị tổn thương”Ronaldo lên tiếng làm rõ nghi án rời JuventusPaulo Dybala,Cristiano Ronaldo

“Các cầu thủ Juve cứ nghĩ nó chỉ dừng lại ở tiêu đề của mấy tờ báo. Ronaldo giản đơn lắm, anh ấy có hình tượng, cá tính trên sân. Nhưng khi đã vào phòng thay đồ, anh ấy cũng như mọi người”.

“Ronaldo đặc biệt rất thích đùa hay trêu chọc mọi người”, Dybala nói.

Ronaldo cùng Juventus đã phải dừng chân ở Tứ kết Champions League, nhưng nên nhớ đây mới là mùa giải đầu tiên của anh cùng đội bóng mới.

Đây là những gì Dybala nói về CR7 khi bị đồn thổi mâu thuẫn với đàn anh!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/278/tin-tuc-ve-cr7/