vị trí của bạn Home doku bola

thong tin moi nhat ve cr7

Tiết lộ CỰC SỐC về thương vụ của Ronaldo: CR7 gặp Perez, muốn ở Real nhưng..【thong tin moi nhat ve c

thong tin moi nhat ve cr7

Tiết lộ CỰC SỐC về thương vụ của Ronaldo: CR7 gặp Perez, muốn ở Real nhưng..

thong tin moi nhat ve cr7

​Nhà báo nổi tiếng của Tây Ban NhaGuillem Balague, người đã xuất bản rất nhiều những cuốn tự truyện liên quan tới Barcelona, Lionel Messi hay Jose Mourinho,… đã tiết lộ về thương vụ củaCristiano Ronaldo.

Năm 2015,Guillem Balague xuất bản cuốn tự truyện vềCristiano Ronaldo trong thời gian còn ở Real Madrid. Và trong cập nhật mới nhất của cuốn tự truyện này, nhà báo người Tây Ban Nha đã đưa ra những thông tin về thương vụ của CR7 với Juventus mùa hè vừa qua.

Juventus v US Sassuolo - Serie A

90min trích lại một phần trong đoạn cập nhật từGuillem Balague:

“Cristiano Ronaldo không còn cảm thấy được yêu thương tại Real Madrid nữa. Cậu ấy không chỉ muốn kiếm được nhiều tiền hơn, mà còn muốn có được tất cả mọi điều. Tôi biết chuyện Ronaldo tới gặp Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid, yêu cầu được tăng lương, và vẫn muốn gắn bó với đội bóng, chứ không phải ra đi theo cách đó”.

“Kể cả khi sang Juventus, mức đãi ngộ vẫn thấp hơn kỳ vọng của Ronaldo, nhưng cầu thủ này đã chấp nhận chuyện đó, bởi hiểu rằng Juventus không thể là Real Madrid”.

Viết về động lực của Ronaldo,Guillem Balague khẳng định:

“Nhìn lại gốc gác của cầu thủ này, tôi nhớ vẫn những lần nói chuyện với bạn bè thuở nhỏ của cậu ta ở Madeira. Cậu ấy sống ở một thị trấn nghèo, lớn lên thiếu tình yêu thương của một người cha nghiện rượu, và tôi nghĩ rằng cậu ấy vẫn luôn đi tìm thứ tình cảm mà bản thân chưa bao giờ nhận được”.

▶▶Hé lộ đội hình ra sân của Real trước cuộc đối đầu với Roma

▶▶ Đội hình trên 30 tuổi hay nhất Champions League 2018/19

“Ronaldo và Messi rất giống nhau, từ gốc gác đến tuổi thơ, nhưng cầu thủ người Argentina thông minh và lanh lợi hơn. Cristiano Ronaldo là người sống chân thành và cách sống đó dễ để người đời nhìn thấy những khiếm khuyết của cậu ta. Ronaldo tìm kiếm tình yêu nhưng không biết cách để được yêu. Cậu ấy muốn đồng đội phục vụ mình, trong khi Messi phục vụ đội bóng”.

Tiết lộ CỰC SỐC về thương vụ của Ronaldo: CR7 gặp Perez, muốn ở Real nhưng..

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/284/thong-tin-moi-nhat-ve-cr7/