vị trí của bạn Home judi bola 123

thong tin neymar

Người Barca nói gì về thông tin Neymar trở lại?【thong tin neymar】:Ngôi sao của Barcelona Philippe Co

thong tin neymar

Người Barca nói gì về thông tin Neymar trở lại?

thong tin neymar

Ngôi sao của Barcelona Philippe Coutinho vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, anh rất mong người bạn thân và cũng là người đồng đội tại tuyển Quốc gia Neymar trở lại khoác áoBarcelona.

Hè 2017, Neymar gia nhậpParis Saint-Germain theo một bản hợp đồng trị giá 222 triệu euro, trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới. Neymar chi tay Barcelona khiến cả triệu con tim Cules trên toàn thế vụn vỡ, người ta vẫn mơ về viễn cảnh Neymar sẽ kế thừa Lionel Messi sau này.

FBL-WC-2018-BRA-BOL

Chia sẻ ở sự kiệnMediterranean International Cup, Philippe Coutinho khẳng định:

“Tôi cũng nghĩ giống như Rakitic. Tôi muốn được chơi bóng cùng với những cầu thủ giỏi nhất và Neymar là một trong số đó. Tôi đang được chơi bóng cùng anh ấy tại tuyển Quốc giaBrazil và đó là một vinh dự. Thật tuyệt vời nếu thấy Neymar quay lại Barcelona”.

Tuần trước, Ivan Rakitic, một người có thâm niên tại Barcelona cũng lên tiếng mong muốn Neymar cân nhắc trở lại Barcelona. Và nếu điều này thành sự thật, sức mạnh của Barcelona sẽ tăng lên gấp bội.

Còn nhớ, cách đây 2 năm, chính Neymar đã từng tiến cử Coutinho cho Barcelona. Giữa hai cầu thủ cùng sinh năm 1992 có mối quan hệ thân thiết đã lâu khi trải qua nhiều lứa trẻ của Brazil.

Hiện tại, Coutinho đã ra sân 11 lần cho Barcelona, đóng góp 3 bàn và 1 đường kiến tạo. Trong khi đó, Neymar đang chấn thương mắt cá ở chiến thắng 3-0 củaParis Saint-Germaintrước Marseille hồi tháng trước và dự kiến chỉ trở lại sát thềm World Cup 2018.

Người Barca nói gì về thông tin Neymar trở lại?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/286/thong-tin-neymar/