vị trí của bạn Home bet nama kerja

lịch siêu cúp châu âu 2017

Vô địch Siêu cúp châu Âu, Zidane đi vào lịch sử Real Madrid【lịch siêu cúp châu âu 2017】:Huấn luyện v

lịch siêu cúp châu âu 2017

Vô địch Siêu cúp châu Âu, Zidane đi vào lịch sử Real Madrid

lịch siêu cúp châu âu 2017

Huấn luyện viên Zinedine Zidane vừa thiết lập thêm một cột mốc đáng nhớtrong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Cụ thể, sau khi giúp Real Madrid vượt qua Manchester United ở trận tranh Siêu cúp châu Âu vào ngày hôm qua, chiến lược gia người Pháp đã trở thành huấn luyện viên có nhiều danh hiệu thứ 4 trong lịch sử Real Madrid (theo​Marca).

FBL-EUR-SUPERCUP-REAL-MADRID-MAN UTD

Zidane đạt được thành tích trên chỉ sau đúng 1,5 năm dẫn dắt đội bóng Hoàng gia. Theo thống kê, kể từ tháng 1/2016 (thời điểm Zidane được giao quyền dẫn dắt Real Madrid), nhà cầm quân người Pháp đã giành được mọi danh hiệu cao quý bao gồm 2 Champions League, 2 siêu cúp châu Âu, 1 La Liga và 1 danh hiệu vô địch FIFA World Cup Club.

Với 6 danh hiệu có được cho đến lúc này,Zidane đã trở thành chiến lược gia xuất sắc thứ 4 trong lịch sử Real Madrid,. Huyền thoại người Pháp hiện chỉ kém Vicente del Bosque (đứng thứ 3) đúng 1 danh hiệu.

Xếp thứ 2 trong danh sách là cựu huấn luyện viênLuis Molowny với 8 danh hiệu. Dẫn đầu là huyền thoại Miguel Munoz với 14 danh hiệu.

FBL-EUR-SUPERCUP-REAL-MADRID-MAN UTD

Với tần suất đạt danh hiệu ấn tượng như hiện nay (trung bình 97 ngày/ danh hiệu), Zidane hoàn toàn có thể vươn tới cột mốc của Del Bosque vàMolowny. Thậm chí, nhà cầm quân người Pháp có thể hoàn thành mục tiêu này trong năm nay nếu vô địch siêu cúp Tây Ban Nha và cúp vô địch thế giới các câu lạc bộ.

Vô địch Siêu cúp châu Âu, Zidane đi vào lịch sử Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/294/lich-sieu-cup-chau-au-2017/