vị trí của bạn Home judi bola 123

trần danh trung

(ĐT Việt Nam) Cao Văn Triền, Trần Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu【trần danh trung】:CLB Sài Gòn cách

trần danh trung

(ĐT Việt Nam) Cao Văn Triền, Trần Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu

trần danh trung

CLB Sài Gòn cách đây không lâu đã tiết lộ sẽ có 2 cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản theo chương trình hợp tác với CLB Ryukyu ở J.League 2. Hai cái tên vừa được công bố mới đây, đó là Cao Văn Triền và Trần Danh Trung.

Danh Trung là thành viên của CLB Viettel và đội đương kim vô địch V.League cũng đồng ý cho tuyển thủ U22 Việt Nam này sang Nhật Bản. Cả hai tuyển thủ kể trên sẽ thi đấu cho FC Ryukyu theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm.

Cao Van Trien Sai Gon vs HAGL Hoang Anh Gia Lai 2021 V.League 18012021Goal Vietnam

Cao Văn Triền, Trần Danh Trung sẽ sang Nhật Bản vào tháng 7. Như vậy, bộ đôi này sẽ tiếp tục thi đấu tại V.League cho CLB chủ quản ở giai đoạn 1, cho đến khi mùa giải tạm nghỉ để ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6.

Theo giải thích của Chủ tịch CLB Sài Gòn Trần Hòa Bình, điều này sẽ giúp Cao Văn Triền cũng như Trần Danh Trung ở Viettel có cơ hội được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam. Trong trường hợp được triệu tập, họ cũng có nhiều thời gian tập trung hơn. 

Dự kiến trong năm 2021 và 2022, Sài Gòn sẽ đưa 10 cầu thủ sang các CLB J.League 2 và J.League 3 theo dạng cho mượn.

V.League Footer 2019-20   Cập nhật chuyển nhượng Lịch thi đấu Cập nhật tin tức về V.League Bảng xếp hạng

(ĐT Việt Nam) Cao Văn Triền, Trần Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/302/tran-danh-trung/