vị trí của bạn Home judi bola 123

griezmann 2017

Griezmann thừa nhận khả năng gia nhập Man Utd trong tương lai【griezmann 2017】:Tiền đạo của Atletico

griezmann 2017

Griezmann thừa nhận khả năng gia nhập Man Utd trong tương lai

griezmann 2017

Tiền đạo của Atletico Madrid – Antoine Griezmann thừa nhận Manchester United là một bến đỗ khả thi với anh trong tương lai.

Chân sút người Pháp là mục tiêu chuyển nhượng số một của MU trong mùa Hè qua nhưng lại quyết định ở lại và gia hạn với Atletico. Cho dù đang có một mùa giải tệ hại ở Tây Ban Nha nhưng anh vẫn khẳng định mình không hề hối tiếc vì đã chọn ở lại.

Antoine Griezmann Atletico Madrid

Trong cuốn tự chuyện của mình, cầu thủ 26 tuổi này thừa nhận: "Tôi không hề có vấn đề gì với nước Anh, ngoại trừ thời tiết. Manchester United là một bến đỗ khả thi. Vào tháng 6/2017, tôi đã gia hạn hợp đồng đến năm 2022. Cho dù thèm khát danh hiệu nhưng ở đây, tôi có mọi thứ đề được hạnh phúc."

"Nhưng không có nghĩa điều này sẽ là mãi mãi. Tôi chưa đưa ra quyết định và còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nữa. Nhưng tôi rất thích cuộc sống ở Atletico. Tôi có một HLV cùng những người đồng đội tuyệt vời. Họ luôn hỏi về tương lai của tôi nhưng tôi không hề tiết lộ điều gì cả."

Griezmann thừa nhận khả năng gia nhập Man Utd trong tương lai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/313/griezmann-2017/