vị trí của bạn Home situs dewabet

bellerin arsenal

CHÍNH THỨC! Hector Bellerin rời Arsenal【bellerin arsenal】:Kể từ lần đầu tiên ký hợp đồng với Arsenal

bellerin arsenal

CHÍNH THỨC! Hector Bellerin rời Arsenal

bellerin arsenal

Kể từ lần đầu tiên ký hợp đồng với Arsenal vào tháng 7 năm 2011, Hector Bellerin đã có 239 lần ra sân trong đội một, vô địch FA Cup ba lần và Community Shield hai lần. Anh cũng được triệu tập lên tuyển ở tất cả các cấp độ từ U16 đến đội tuyển cao cấp và là thành viên của đội tuyển Tây Ban Nha tham dự EURO 2016.

Bellerin đã trải qua giai đoạn đầu của sự nghiệp tại học viện Barcelona, trước khi gia nhập sân Emirates ở tuổi 16 và sau đó ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên khi mới 17 tuổi vào năm 2012.

Hector, năm nay 26 tuổi, có trận ra mắt đội một Pháo thủ tại League Cup vào tháng 9 năm 2013, trước khi trải qua thời gian cho mượn ở Championship với Watford mùa đó để có được một số kinh nghiệm quý giá ở đội một. Anh sớm phát triển thành một hậu vệ cánh năng động và có một mùa giải đột phá vào năm 2013/14. Nhưng mùa này, Bellerin không còn được Arsenal tin tưởng nữa.

Mục tiêu Arsenal thèm khát đã đến London Tân binh Tomiyasu có thể mang đến những gì cho Arsenal?

Giờ đây, Bellerin đã chính thức gia nhập đội bóng La Liga, Real Betis dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2021/22. Thỏa thuận không bao gồm lựa chọn mua. Vấn đề lương đã được 2 CLB thỏa thuận xong xuôi và hiện chưa được hé lộ. Xác nhận động thái này, Arsenal cho biết: “Mọi người ở Arsenal đều chúc Hector gặp may mắn nhất với Real Betis trong mùa giải này.”

Ben White ra mắt Arsenal: 

CHÍNH THỨC! Hector Bellerin rời Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/339/bellerin-arsenal/