vị trí của bạn Home spbo sepak bola

Sao la là linh vật SEA Games 2021

Theo công bố của Tổng cục Thể dục Thể thao hôm nay 19/11, tác phẩm Sao la được lựa chọn vì đáp ứng c

Theo công bố của Tổng cục Thể dục Thể thao hôm nay 19/11, tác phẩm Sao la được lựa chọn vì đáp ứng các tiêu chí như bố cục, thẩm mỹ và ý nghĩa.

Loài Sao la ngoài tự nhiên được mệnh danh là “Kỳ lân châu Á” và đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Chúng chỉ sinh sống tại vùng rừng núi hẻo lánh thuộc Trung Trường Sơn Việt Nam và Nam Lào. Sao la có chiều dài khoảng từ 1,3 mét đến 1,5 mét; cao 0,9 mét và nặng khoảng 100 kg. Chúng có bộ lông màu nâu sẫm, sừng dài và mảnh dẻ, hướng thẳng về phía sau và có thể dài đến 51 cm.

“Cánh chim bay lên – bàn tay chữ V” của tác giả Hoàng Xuân Hiếu, giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Huế, được lựa chọn là logo của Đại hội lần này. Còn khẩu hiệu là “For a stronger South East Asia” (Vì một Đông Nam Á hùng mạnh hơn).

Để xác định linh vật và logo, ban tổ chức đã phải thẩm định, đánh giá tổng cộng 1.467 bài dự thi.

Bài hát chủ đề của SEA Games 31 và Para Games 11 sẽ được công bố ngày 21/11, tại chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31” và ở thời điểm tròn một năm trước ngày khai mạc Đại hội tại Hà Nội.

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 21/11 đến đầu tháng 12/2021. Các VĐV sẽ tranh tài ở 36 môn, không bao gồm E-sport. ASEAN Para Games diễn ra sau khi SEA Games kết thúc khoảng 11 ngày.

Đại hội lần này gồm 36 môn: bóng đá, điền kinh, thể thao dưới nước, thể dục, rowing, canoeing/kayak, bắn súng, bắn cung, cử tạ, judo, taekwondo, karate, wushu, vật, boxing, kickboxing, đấu kiếm, cầu lông, cầu mây, quần vợt, bóng chuyền, bóng rổ, bóng ném, xe đạp, bóng bàn, billards&snoooker, golf, bi sắt, kurash, vobinam, cờ, pencak silat, muay, thể hình, lặn và khiêu vũ thể thao.

Trong trường hợp phải bổ sung một số môn thể thao theo đề nghị của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á hay Ủy ban Olympic các quốc gia Đông Nam Á, Ban tổ chức sẽ xem xét, quyết định trên nguyên tắc không bổ sung quá bốn môn.

Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành tối thiểu 70 HC vàng, đứng trong top 3. Tại kỳ đại hội tổ chức ở Philippines năm 2019, Việt Nam đứng thứ hai với 98 HC vàng, 85 HC Bạc và 105 HC đồng. Trong lần đầu tiên tổ chức SEA Games trên sân nhà năm 2003, Việt Nam nhất toàn đoàn với 158 HC vàng, 97 HC bạc và 91 HC đồng.

Kim Hoà

Bóng đá nam SEA Games 31 có thể tổ chức ở Phú ThọSEA Games 2021 ở Việt Nam có 36 môn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/347/sao-la-la-linh-vat-sea-games-2021/