vị trí của bạn Home spbo sepak bola

SEA Games 31 công bố hãng hàng không chính thức và tổ chức “Walking Tour” cho giải đấu

Theo đó, Vietravel Airlines sẽ đồng hành và tài trợ dịch vụ vận chuyển hàng không với các tuyến đườn

Theo đó, Vietravel Airlines sẽ đồng hành và tài trợ dịch vụ vận chuyển hàng không với các tuyến đường mà hãng đang khai thác cho tất cả vận động viên (VĐ) trong đoàn thể thao Việt Nam tham gia thi đấu trong suốt kỳ đại hội. Qua đó, Vietravel Airlines mong muốn góp phần phát triển hoạt động thể thao nước nhà nói riêng và các nước trong khu vực ASEAN nói chung.

Trong buổi ký kết, tổng Giám đốc Vietravel Airlines Vũ Đức Biên chia sẻ: “Sau thời gian thống nhất việc hợp tác, Vietravel Airlines vinh dự trở thành hãng hàng không chính thức cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 này. Đây là hoạt động mang tầm khu vực, phù hợp với định hướng phát triển của Vietravel Airlines trong giai đoạn sắp tới khi chúng tôi vẫn đang làm việc chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành để mở rộng đường bay trong nước và quốc tế.

Thông qua các hoạt động trong khuôn khổ SEA Games 31 lần này, chúng tôi một lần nữa khẳng định sứ mệnh thành lập của hãng là “kết nối” con người với con người, con người với những vùng đất mới, văn hóa và cảm xúc”.

Trong thời gian diễn ra SEA Games 31, Vietralvel Airlines sẽ cùng Vietravel Holding tổ chức “Walking Tour” tại Hà Nội cho các VĐV trong nước và quốc tế. Điều này sẽ tạo cơ hội kết nối, giới thiệu nét đẹp văn hoá, con người, lịch sử Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

“Bên lề sự kiện, chúng tôi chủ động tổ chức chuỗi hoạt động khám phá “Walking Tour” dành cho các đoàn vận động viên trong và ngoài nước với mong muốn đồng hành cùng các bạn vận động viên khám phá, lan tỏa vẻ đẹp của thiên nhiên, con người, văn hóa và ẩm thực Việt Nam”, ông Vũ Đức Biên cho biết thêm.

https://sport5.vn/sea-games-31-cong-bo-hang-hang-khong-chinh-thuc-va-to-chuc-walking-tour-cho-giai-dau-20220505164324675.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/371/sea-games-31-cong-bo-hang-hang-khong-chinh-thuc-va-to-chuc-walking-tour-cho-giai-dau/