vị trí của bạn Home spbo sepak bola

HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam tiết lộ chiến thuật thắng Thái Lan, tiến gần vé dự World Cup 2023

HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng với tuyển nữ Việt Nam sau trận thắng 2-0 tuyển nữ Thái Lan Chiều 2/2

HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng với tuyển nữ Việt Nam sau trận thắng 2-0 tuyển nữ Thái Lan

Chiều 2/2, tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước tuyển nữ Thái Lan. HLV trưởng Mai Đức Chung cởi mở chia sẻ chiến thuật của đội tại phòng họp báo sau trận:

“Trận đá với Trung Quốc là tôi giữ quân để tập trung vào trận này. Tất nhiên sức lực, thể lực của chúng tôi chưa hồi phục, do cầu thủ bị ảnh hưởng của Covid-19, nhưng hôm nay tinh thần của cầu thủ quyết tấm rất cao, tôi có lời khen cho các bạn”.

Tuy nhiên, ông cho biết cũng chưa hài lòng với một số sai sót cá nhân của cầu thủ nữ Việt Nam: “Trong chuyên môn, chẳng HLV nào hài lòng tất cả với cầu thủ, có những lúc cầu thủ chơi tốt, có những lúc chơi chưa đúng yêu cầu, tuy nhiên chỉ là sai sót cá nhân và cần phải sửa chữa. Nhưng tình hình chung, toàn đội quyết tâm cao, ghi được 2 bàn thắng ở cuối hiệp 1 rất nhanh. Sang hiệp 2 trời nóng, sức xuống, chúng tôi không thể ghi thêm bàn thắng, rất tiếc có 1 pha ghi bàn lại việt vị”.

Ông Mai Đức Chung cho biết trận đấu hôm nay đã qua, còn trận gặp Đài Bắc Trung Hoa vào 14h30 mùng 6/2 tới (giờ Việt Nam). Toàn đội đặt quyết tâm cao nhất cho trận đấu đó, làm sao để đạt kết quả tốt nhất.

“Mong muốn của tôi như vậy thôi, nhưng còn phụ thuộc vào VĐV, phong độ và tinh thần của cầu thủ. Trong bóng đá không nói trước được điều gì, sức khỏe cầu thủ không tốt, nhiều cầu thủ mới khỏi Covid-19, mới tập lại 2-3 ngày, chưa thể hồi phục sức khỏe. Chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất. Bây giờ đã đi được 50% rồi, còn 50% nữa, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cho trận đấu mùng 6/2 tới”.

Trước khi kết thúc phần trả lời phỏng vấn sau trận, HLV Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn tới ông Park Hang-seo và đội tuyển bóng đá nam Việt Nam: “Tôi cảm ơn Hàn Quốc và HLV Park Hang-seo đã dẫn dắt đội tuyển nam giành chiến thắng trước tuyển Trung Quốc rất ý nghĩa. Chính vì ý nghĩa đấy, chúng tôi học tập tinh thần đó và hôm nay chúng tôi đã giành được chiến thắng trước Thái Lan”.

https://sport5.vn/hlv-truong-tuyen-nu-viet-nam-tiet-lo-chien-thuat-thang-thai-lan-tien-gan-ve-du-world-cup-2023-20220202181211023.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/379/hlv-truong-tuyen-nu-viet-nam-tiet-lo-chien-thuat-thang-thai-lan-tien-gan-ve-du-world-cup-2023/