vị trí của bạn Home judi bola 123

Lý do Quế Ngọc Hải thôi giữ chức đội trưởng đội tuyển Việt Nam

Lý do Quế Ngọc Hải thôi giữ chức đội trưởng đội tuyển Việt NamNgay trước ngày đội tuyển Việt Nam “xả

Lý do Quế Ngọc Hải thôi giữ chức đội trưởng đội tuyển Việt Nam

Ngay trước ngày đội tuyển Việt Nam “xả trại” trở về với gia đình đã có cuộc họp bàn về vấn đề nhân sự. Theo đó, các thành viên của ban cán sự đội tuyển hiện sẽ có sự thay đổi. Chỉ duy nhất Duy Mạnh vẫn giữ nhiệm vụ thủ quỹ. Quế Ngọc Hải sẽ không còn làm “thủ lĩnh” của tuyển Việt Nam.

Thông tin được hé lộ đã khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ thành viên của đội tuyển, HLV Park Hang-seo muốn làm mới toàn đội trong bối cảnh không có kết quả như ý tại AFF Cup 2020. Ban cán sự của tuyển Việt Nam sẽ được bầu lại khi đội tập trung ngày 13/1 chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ngọc Hải vẫn có thể tiếp tục làm đội trưởng nếu được toàn đội tin tưởng.

Cũng trong cuộc họp, HLV Park Hang-seo đã nói đến việc “nhiều cầu thủ ngồi đây sẽ không được triệu tập nữa”. Đó được xem là kế hoạch “thay máu” của đội tuyển Việt Nam. Dự kiến, ở đợt tập trung ngày 13/1, ông Park sẽ gọi thêm những cái tên mới đã lâu không triệu tập như Đức Chiến, Hữu Tuấn, Hà Minh Tuấn….

https://sport5.vn/ly-do-que-ngoc-hai-thoi-giu-chuc-doi-truong-doi-tuyen-viet-nam-20220105095012696.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/384/ly-do-que-ngoc-hai-thoi-giu-chuc-doi-truong-doi-tuyen-viet-nam/