vị trí của bạn Home judi bola 123

Duy Mạnh nhớ lại khoảnh khắc kinh điển trước trận gặp tuyển Trung Quốc

Duy Mạnh phát biểu: “Trận đấu sẽ rất hấp dẫn. Mọi người đều biết ở vòng loại 3 này các đội bóng đều

Duy Mạnh phát biểu: “Trận đấu sẽ rất hấp dẫn. Mọi người đều biết ở vòng loại 3 này các đội bóng đều rất mạnh. Hai đội đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Cầu thủ phải tuân thủ chiến lược, chiến thuật của ban huấn luyện, cố gắng hoàn thiện tốt chỉ thị HLV trưởng đề ra, làm tốt việc ở trên sân”.

Đối đầu tuyển Trung Quốc, Duy Mạnh được khơi gợi lại ký ức giành huy chương bạc U23 châu Á 2018, đặc biệt là khoảnh khắc kinh điển “cắm cờ trên tuyết” sau trận chung kết ở Thường Châu.

“Đó là hình ảnh kỷ niệm rất đáng nhớ. Đến bây giờ tôi nghĩ lại vẫn thất rất đẹp, đáng nhớ với đời cầu thủ”, Duy Mạnh giãi bày.

Đáng tiếc, trận đấu không thể diễn ra ở Trung Quốc do dịch bệnh. Đội tuyển Trung Quốc phải thuê sân trung lập ở UAE để thi đấu.

Sau hai trận đấu, cả đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc chưa giành được điểm nào. Khao khát giành điểm ở cuộc đối đầu lần này càng thêm quyết liệt.

Duy Mạnh nói: “Hai trận vừa rồi đều thất bại, hai đội mong có điểm ở trận này là điều đương nhiên. Cá nhân tôi thời gian qua cùng cả đội đã tập luyện chăm chỉ và chờ đợi trận này. Các cầu thủ sẵn sàng với tinh thần cao nhất để thi đấu. Chúng tôi nghiên cứu kỹ họ và ngược lại.

Họ cũng có điểm yếu. Chúng tôi tập trung cao độ để nghe chỉ thị của HLV. Trung Quốc có nhiều cầu thủ nhập tịch, rất mạnh. Chúng tôi sẽ có lối chơi riêng để khắc chế, thi đấu tốt trước họ”.

Dịch bệnh khiến cuộc sống sinh hoạt của đội tuyển Việt Nam gói gọn trong khuôn viên khách sạn. Các cầu thủ chủ yếu tụ tập trò chuyện cùng nhau cho khuây khoả, giết thời gian.

Duy Mạnh chia sẻ: “Sau mỗi buổi tập, chúng tôi thường có những cuộc họp, trò chuyện để chia sẻ về buổi tập, về những câu chuyện quan trọng, nói về nhau để hiểu nhau hơn. Thoải mái thì mới chơi bóng thăng hoa được. Đội bóng nào cũng có áp lực riêng. HLV trưởng luôn căn dặn là áp lực thì để ông đón nhận nhiều hơn. Cầu thủ rất thoải ái, đồng nghĩa với nó là phải tập trung nhiều hơn”.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vào lúc 0h00 ngày 8/10 (giờ Việt Nam) tại SVĐ Sharjah. Trong quá khứ, đội tuyển Việt Nam 6 lần chạm trán tuyển Trung Quốc với thành tích toàn thua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/393/duy-manh-nho-lai-khoanh-khac-kinh-dien-truoc-tran-gap-tuyen-trung-quoc/