vị trí của bạn Home judi bola 123

Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải vắng mặt ở Siêu cúp quốc gia 2020 với Hà Nội FC

Viettel nhiều khả năng sẽ thiếu vắng bộ đôi trung vệ là Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải vì những lý do

Viettel nhiều khả năng sẽ thiếu vắng bộ đôi trung vệ là Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải vì những lý do khác nhau. Bùi Tiến Dũng bận làm đám cưới còn Quế Ngọc Hải bị chấn thương.

Quế Ngọc Hải gặp chấn thương vào ngày 22/12 ở đội tuyển Việt Nam. Anh được chẩn đoán bị rách cơ háng và cần khoảng 1 tháng mới hồi phục. Không chỉ lỡ trận tranh Siêu cúp, Quế Ngọc Hải nhiều khả năng vắng mặt ít nhất hai vòng đấu đầu tiên V.League 2021 nếu sự kiện được tổ chức đúng kế hoạch.

Về trường hợp của Bùi Tiến Dũng, anh sẽ tổ chức đám cưới với Khánh Linh vào ngày 8/1/2021 tại nhà gái ở Bắc Ninh và ngày 10/1 tại Hà Nội. Trong khi đó, trận tranh Siêu cúp được tổ chức vào đúng ngày 9/1. Chính vì vậy, Bùi Tiến Dũng khả năng lớn sẽ vắng mặt.

Trước khi tổ chức hai đám cưới trên, Bùi Tiến Dũng còn làm một lễ cưới ở quê nhà Hà Tĩnh vào ngày 1 và 2/1. Được biết, quê nội của Khánh Linh cũng ở Hà Tĩnh.

Nếu hai cái tên kể trên không thể thi đấu, HLV Trương Việt Hoàng sẽ sử dụng bộ đôi trung vệ là Nguyễn Đức Chiến và Trương Văn Thiết cho cuộc đối đầu với Hà Nội FC.

Viettel hiện đang là đương kim vô địch V.League và sẽ có trận tranh Siêu cúp đầu tiên. Ở mùa trước, Viettel hoà Hà Nội FC hai trận ở V.League nhưng thua ngược 1-2 ở chung kết Cúp quốc gia.

Không có lực lượng mạnh nhất, Viettel sẽ gặp nhiều khó khăn trước hàng công mạnh của đội bóng thủ đô. Ở mùa giải này, Hà Nội FC đã bổ sung thêm tiền đạo Geovane Magno. Thương vụ tiền đạo Bruno Cunha từ chính đối thủ Viettel cũng sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Đó là chưa kể đến những ngôi sao nội như Quang Hải, Văn Quyết.

Không những thế, Hà Nội FC còn có sự trở lại của bộ đôi trung vệ Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh sau thời gian nghỉ dài vì chấn thương.

Về phía Viettel, ngoài hai cái tên trên, các vị trí khác đều đang có thể trạng tốt. Tiền đạo Bruno đi đã có Pedro Paulo đến từ Sài Gòn FC.

Ở một diễn biến khác, trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ hết hạn hợp đồng với Viettel vào tháng 3/2021. Mặc dù Viettel đã thông báo gia hạn hợp đồng thành công nhưng phía Bùi Tiến Dũng được cho chưa đặt bút ký chính thức.

Tuy nhiên, cơ hội để Viettel gia hạn thành công vẫn rất cao khi Bùi Tiến Dũng đang là biểu tượng của CLB.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/416/bui-tien-dung-que-ngoc-hai-vang-mat-o-sieu-cup-quoc-gia-2020-voi-ha-noi-fc/