vị trí của bạn Home bet nama kerja

Bạn gái Ronaldo lộng lẫy khi xuất hiện tại thảm đỏ LHP Venice nhưng điều khiến dân tình chú ý nhất lại nằm ở bàn tay cô nàng

Hôm 3/9, cô nàng Georgina đã tới tham dự buổi ra mắt bộ phim “The Human Voice” trong khuôn khổ LHP V

Hôm 3/9, cô nàng Georgina đã tới tham dự buổi ra mắt bộ phim “The Human Voice” trong khuôn khổ LHP Venice 77 được tổ chức tại Ý. Cô mẫu 26 tuổi thu hút sự chú ý bằng chiếc váy hồng khoe được trọn những đường cong nóng bỏng của cơ thể.

Tuy nhiên, với một số fan hâm mộ, họ lại quan tâm nhất tới đôi tay của cô nàng. Hồi cuối tháng 8, Georgina khoe chiếc nhẫn trên ngón áp út cùng dòng chú thích ảnh “đồng ý” làm dấy lên tin đồn cô nàng đã đính hôn với siêu sao Ronaldo. Nhưng trong lần xuất hiện này, chiếc nhẫn trên đã “mất tích”.

Tuy nhiên, trong sự kiện vừa qua, Georgina chỉ đi một mình. Lúc này, Ronaldo đang bận tập trung cùng tuyển quốc gia để chuẩn bị cho loạt trận UEFA Nations League. Hai buổi tập gần nhất, CR7 đều vắng mặt vì bị nhiễm trùng ngón chân phải. Chưa rõ anh có thể ra sân trong trận Bồ Đào Nha gặp Croatia vào rạng sáng ngày 6/9 hay không.

(Ảnh: Getty)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/423/ban-gai-ronaldo-long-lay-khi-xuat-hien-tai-tham-do-lhp-venice-nhung-dieu-khien-dan-tinh-chu-y-nhat-lai-nam-o-ban-tay-co-nang/