vị trí của bạn Home situs dewabet

Chính thức trở thành người đầu tiên trên thế giới cán mốc 200 triệu lượt theo dõi Instagram, Ronaldo ăn mừng ngay bằng đoạn video ghi lại màn dậy thì không thể thành công hơn

Sau khi phá vỡ những kỷ lục trên sân cỏ, giờ đây Cristiano Ronaldo còn muốn tạo nên những cột mốc vô

Sau khi phá vỡ những kỷ lục trên sân cỏ, giờ đây Cristiano Ronaldo còn muốn tạo nên những cột mốc vô tiền khoáng hậu trên MXH. Hôm kia, anh chính thức trở thành người đầu tiên trong lịch sử MXH Instagram có 200 triệu lượt theo dõi.

Để ăn mừng kỷ lục này, Ronaldo trình làng đoạn video ngắn ghi lại hành trình từ một cậu nhóc gầy còm, ốm yếu đến một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Anh là minh chứng cho việc dậy thì cực thành công, là ước mơ, mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người.

“Wow, số người theo dõi tôi trên Instagram vừa cán mốc 200 triệu. Cảm ơn tất cả mọi người đã đi cùng tôi trong suốt chặng đường vừa qua”, Ronaldo bình luận. Video anh đăng tải sau một ngày thu được hơn 15 triệu lượt “thả tim”, trở thành một trong những bài đăng được cộng đồng mạng yêu thích nhất.

 - Ảnh 2.

Ronaldo là người đầu tiên trong lịch sử có 200 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

 - Ảnh 3.

Anh thường xuyên quảng cáo hãng quần lót của mình trên MXH bằng những bức ảnh khoe hình thể hoàn hảo như thế này.

 - Ảnh 4.

Thi thoảng những bức ảnh cuộc sống gia đình hạnh phúc cũng được Ronaldo đăng tải.

Đi kèm với số ngườitheo dõi là lợi nhuận khổng lồ Ronaldo thu về từ mỗi lần “sống ảo”. Được biết chỉ cần một bức ảnh hay một đoạn video như trên, tiền đạo thuộc biên chế Juventus được trả 784.000 bảng, tức 23,8 tỉ VNĐ. Theo Forbes, mỗi năm Ronaldo kiếm 36,7 triệu bảng, tức 1113 tỉ VNĐ từ việc chia sẻ cuộc sống thường ngày của mình (đi kèm quảng cáo) lên Instagram.

Tầm ảnh hưởng của Ronaldo trên Instagram là số một, xếp sau anh là ca sĩ Ariana Grande với 173 triệu lượt theo dõi. Lionel Messi bất phân thắng bại với Ronaldo trên sân cỏ, nhưng ở mặt trận này anh thua thiệt đối thủ quá nhiều. Tiền đạo người Argentina hiện chỉ đứng thứ 8 trong danh sách 10 tài khoản được theo dõi nhiều nhất, kém Ronaldo 58 triệu lượt.

 - Ảnh 5.

Danh sách 10 tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/424/chinh-thuc-tro-thanh-nguoi-dau-tien-tren-the-gioi-can-moc-200-trieu-luot-theo-doi-instagram-ronaldo-an-mung-ngay-bang-doan-video-ghi-lai-man-day-thi-khong-the-thanh-cong-hon/