vị trí của bạn Home spbo sepak bola

Sốc: Đồng đội cũ Ronaldo bị cảnh sát đến nhà “hỏi thăm”, tình nghi tội tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em

Báo chí Anh và Đức đêm 4/9 đồng loạt đưa tin nhà củaChristoph Metzelder, trung vệ từng chơi cho Real

Báo chí Anh và Đức đêm 4/9 đồng loạt đưa tin nhà củaChristoph Metzelder, trung vệ từng chơi cho Real Madrid, bị cảnh sát lục soát.

Thậm chí theo tòa án tối cao thành phốHamburg, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra khẩn cấp hành động của Metzelder. Hiện tại điện thoại và một chiếc máy tính để bàn của cựu cầu thủ người Đức đã bị tịch thu. Trước đó, họ nhận được thông tin Metzelder đóng vai “tú ông”, lưu trữ và truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy của trẻ em lên mạng.

Sốc: Đồng đội cũ Ronaldo bị cảnh sát đến nhà hỏi thăm, tình nghi tội tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em - Ảnh 1.

Metzelder bị tình nghi lưu trữ và truyền phát văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em.

Được biết một phụ nữ đã đến trình báo cảnh sát thành phố Hamburg về trường hợp của Metzelder. Trong tay cô có 15 bức ảnh đồi trụy của trẻ em trên ứng dụngWhatsApp làm bằng chứng. Nhiều nguồn tin cho rằng người phụ nữ này từng có quan hệ với Metzelder trước khi quay ra tố cáo người tình.

Hiện tạiMetzelder vẫn tự do vì cảnh sát chưa tìm đủ bằng chứng. Cựu ngôi sao của Borussia Dortmund đang làm công việc HLV tạiHennef, một trong những trường học thể thao danh tiếng nhất vùngRhine, Đức.

Sốc: Đồng đội cũ Ronaldo bị cảnh sát đến nhà hỏi thăm, tình nghi tội tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em - Ảnh 2.

Metzelder từng là thành viên của Dải ngân hà Real Madrid…

Sốc: Đồng đội cũ Ronaldo bị cảnh sát đến nhà hỏi thăm, tình nghi tội tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em - Ảnh 3.

… và cũng là đàn anh của Cristiano Ronaldo.

Trong quá khứ, Metzelder từng khoác áo rất nhiều CLB nổi tiếng, bao gồm Borussia Dortmund, Real Madrid và Schalke 04. Cựu danh thủ sinh năm 1980 cập bến Real mùa hè 2007, trở thành đàn anh của Cristiano Ronaldo (gia nhập năm 2009) tại Tây Ban Nha. Metzelder được đánh giá là một trung vệ tài năng nhưng sự nghiệp bị hủy hoại bởi những chấn thương liên miên.

Trước khi từ giã sự nghiệp, Metzelder đã có 47 lần ra sân cho ĐTQG Đức và giành một danh hiệu vô địch Bundesliga với Dortmund, một danh hiệu vô địch La Liga cùng Real Madrid.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/425/soc-dong-doi-cu-ronaldo-bi-canh-sat-den-nha-hoi-tham-tinh-nghi-toi-tuyen-truyen-van-hoa-pham-doi-truy-tre-em/