vị trí của bạn Home spbo sepak bola

HLV Paul FC nói gì về trận đấu ra mắt của Quang Hải?

Chỉ trong 34 phút của hiệp 1, Paul FC đã bị dẫn 3 bàn. Sang đầu hiệp 2, đội bóng của Didier Tholot n

Chỉ trong 34 phút của hiệp 1, Paul FC đã bị dẫn 3 bàn. Sang đầu hiệp 2, đội bóng của Didier Tholot nhận thêm bàn thua thứ 4 ở phút 52. Nguyễn Quang Hải được tung vào sân ở phút 60, bên cạnh 2 sự điều chỉnh khác sau đó. Điều này đã giúp Paul FC tạo ra thế trận tốt hơn, không nhận thêm bàn thua nào.

“Chúng tôi đã để họ đánh bại quá dễ dàng. Họ có 2 tình huống trong vòng cấm và họ ghi 2 bàn. Ở trận đấu này, không có bất cứ sự so sánh nào giữa Guingamp và Paul FC. Đây chỉ là trận đấu đầu tiên, chúng tôi phải ngồi lại và phân tích mọi thứ. Có quá nhiều cầu thủ của Paul FC đã không theo kịp tốc độ của trận đấu ngày hôm nay”, ông Didier Tholot chia sẻ.

Tờ báo địa phương La Rep rất thất vọng với phong độ tồi tệ của Paul ở trận khai mạc mùa giải mới. Họ bình luận: “Paul FC gần như không tồn tại trong cả tấn công lẫn phòng ngự. Họ nhận thất bại nặng nề trước Guingamp và bắt đầu mùa giải theo cách tồi tệ nhất có thể”. Theo họ, các cầu thủ Paul FC đã mắc quá nhiều sai lầm ở hiệp 1, dẫn đến việc nhận đến 3 bàn thua. Sang hiệp 2, Paul đã tung 5 cầu thủ vào sân, trong đó có Quang Hải, sơ đồ chơi cũng được thay đổi. Điều đó giúp Paul thi đấu khởi sắc hơn nhưng không thể ghi được bàn thắng nào.

“Nếu chúng tôi phòng ngự tích cực hơn, chúng tôi đã có thể cầm cự lâu hơn một chút và khai thác khoảng trống ở sau lưng hàng phòng ngự đối phương. Paul FC thua 4 bàn, đó thật sự là điều quá đau. Chúng tôi phải nhanh chóng vực dậy, không được đánh mất tinh thần. Bản thân tôi tự đặt mình vào trận thua này. Đó không thể chỉ là lỗi của cầu thủ”, ông Tholot nhấn mạnh.

Ở vòng 2, Paul FC sẽ gặp Dijon. Ông Tholot nhấn mạnh đội bóng sẽ phải làm việc cật lực để nhanh chóng cải thiện phong độ của các cá nhân lẫn tập thể, mới mong gặt hái kết quả tốt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/449/hlv-paul-fc-noi-gi-ve-tran-dau-ra-mat-cua-quang-hai/