vị trí của bạn Home bet nama kerja

HLV Park Hang-seo thông báo thời điểm chốt 3 suất quá tuổi tại SEA Games 31

Sáng 8.4, U23 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Trước k

Sáng 8.4, U23 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Trước khi chỉ đạo các học trò tập luyện, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những chia sẻ với báo chí về sự chuẩn bị cho SEA Games 31, đặc biệt là 3 suất quá tuổi của U23 Việt Nam.

“Có lẽ ngày hôm nay hoặc mai tôi sẽ làm việc với VFF và đưa ra quyết định. Hiện tại đang là bước cuối cùng trong khâu chuẩn bị để lựa chọn 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Việc lựa chọn khá khó khăn, ví dụ như trường hợp của Quang Hảo. Tôi đã có quyết định trong suy nghĩ và sẽ thông báo với Liên đoàn trong hôm nay. Có lẽ, VFF sẽ sớm có thông báo với truyền thông”, huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ.

Ông Park cũng tỏ ra không hài lòng khi truyền thông hỏi quá nhiều về đối thủ U23 Indonesia và người đồng hương Shin Tae-yong bên kia chiến tuyến. Kỳ vọng của người hâm mộ trong việc bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games khiến áp lực đang đổ lên vai toàn đội U23 Việt Nam. 

“Tôi không lo lắng khi đối đầu Indonesia hay Shin Tae-yong. Tôi nghĩ các anh chị đã quá quan tâm đến biểu cảm hay các sắc thái của tôi (ở lễ bốc thăm chia bảng SEA Games 31 -PV) còn tôi không có bất cứ suy nghĩ gì”, vị chiến lược gia Hàn Quốc nói thêm.

Giải thích về danh sách triệu tập của U23 Việt Nam thiếu Hai Long và nhiều hảo thủ, ông Park chia sẻ: “Hữu Thắng và Hai Long là những cầu thủ tốt. Nhưng tôi đã có những sự hội ý với ban huấn luyện và dựa trên các yếu tố chiến thuật để đưa ra sự lựa chọn của mình. Tôi biết khi tôi không lựa chọn cầu thủ này, cầu thủ kia thì báo chí sẽ có những câu hỏi. Nhưng tôi nghĩ bản thân và ban huấn luyện đã làm việc công tâm và lựa chọn những phương án tốt nhất cho công tác của đội tuyển”.

Huấn luyện viên Park Hang-seo dường như không hài lòng khi phóng viên bàn luận nhiều về chuyên môn.

“Tôi nghĩ do góc nhìn khác nhau, nhưng tôi là người làm chuyên môn. Mỗi người sẽ có quan điểm riêng. Sắp tới sẽ có huấn luyện viên mới, có lẽ quan điểm sẽ khác tôi. Đôi khi, việc tuyển chọn nhân sự không chỉ vấn đề là người ta thể hiện trên sân như nào mà còn liên quan đến chiến thuật. Chúng tôi công tâm khi chọn nhân sự nên mong mọi người không lăn tăn về vấn đề đó, mong mọi người không phải suy nghĩ nhiều”.

Ông Park hứa sẽ cùng U23 Việt Nam có gắng cho mục tiêu huy chương vàng SEA Games. Toàn đội sẽ tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF trước khi di chuyển lên Phú Thọ làm quen với sân đấu chính thức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/459/hlv-park-hang-seo-thong-bao-thoi-diem-chot-3-suat-qua-tuoi-tai-sea-games-31/