vị trí của bạn Home judi bola 123

Siêu tiền đạo khiến fan trầm trồ vì quyên góp hàng chục tỷ đồng giúp ngăn chặn Covid-19, đã thế còn “lôi kéo” thành công 2 đàn em chung tay xây dựng quỹ từ thiện khổng lồ

Rạng sáng nay, báo chí đăng tải thông tin Robert Lewandowski cùng vợ,Anna quyết định bỏ 1 triệu euro

Rạng sáng nay, báo chí đăng tải thông tin Robert Lewandowski cùng vợ,Anna quyết định bỏ 1 triệu euro để hỗ trợ công tác ngăn chặn Covid-19 lây lan tại Đức. Số tiền quá lớn cộng với tình hình tin giả tràn ngập nên CĐV ban đầu tỏ ra bán tín bán nghi. Tuy nhiên sau khi chính Lewandowski xác nhận điều này, tất cả đều phải ngả mũ thán phục tiền đạo 31 tuổi.

Trên trang Instagram cá nhân, Lewandowski viết: “Tôi và vợ quyết định dùng 1 triệu euro để hỗ trợ chiến dịch chống lại Covid-19. Dịch bệnh này ảnh hưởng đến tất cả mọi người nên một lần nữa, tôi khuyên các bạn nên ở nhà, lắng nghe theo chỉ dẫn của chuyên gia. Trên hết, tôi mong tất cả mọi người sống có trách nhiệm”.

Siêu tiền đạo khiến fan trầm trồ vì quyên góp hàng chục tỷ đồng giúp ngăn chặn Covid-19, đã thế còn lôi kéo thành công 2 đàn em chung tay xây dựng quỹ từ thiện khổng lồ - Ảnh 1.

Lewandowski cùng vợ Anna bỏ 1 triệu euro tiền túi ra hỗ trợ ngăn chặn đại dịch Covid-19.

“Chúng tôi tin rằng thế giới sẽ sớm tươi đẹp như trước. Mọi người sẽ vượt qua khó khăn cùng nhau”.

Chỉ sau 6 giờ, bài đăng của Lewandowski thu về nửa triệu lượt “thả tim” từ cộng đồng mạng.

Ở Đức, Lewandowski được coi là một trong những siêu tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử (153 bàn sau 182 trận cho Bayern Munich, 74 bàn sau 131 trận cho Borussia Dortmund). Sau hành động này, CĐV lại càng yêu quý, ngưỡng mộ anh hơn.

Hai đàn em của Lewandowski ở Bayern, Leon Goretzka và Joshua Kimmich, mỗi người cũng góp thêm 1 triệu euro. Theo thứ tự bài đăng trên Instagram,Goretzka vàKimmich là người khởi đầu chiến dịch. Nhưng Bild cho rằng Lewandowski mới là người “lôi kéo” đàn em theo mình và anh đăng lên MXH chỉ muốn xác nhận lại thông tin.

Như vậy, tổng số tiền riêng 3 cầu thủ Bayern Muinich này quyên góp hiện là 3 triệu euro, tương đương 75 tỷ VND.

Siêu tiền đạo khiến fan trầm trồ vì quyên góp hàng chục tỷ đồng giúp ngăn chặn Covid-19, đã thế còn lôi kéo thành công 2 đàn em chung tay xây dựng quỹ từ thiện khổng lồ - Ảnh 2.

Goretzka và Kimmich cũng chung tay góp sức đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Chuyện các cầu thủ quyên góp tiền giúp cộng đồng chiến đấu với Covid-19 không hiếm. Tuy nhiên đến thời điểm này, rất hiếm cá nhân cầu thủ hay tổ chức bóng đá nào quyên góp mạnh tay như bộ ba của Bayern Munich (bỏ qua những trường hợp không muốn công bố).

Hôm qua, 2 đội bóng thành Manchester cũng chung tay góp sức vì cộng đồng. Số tiền họ bỏ ra chỉ là 100.000 bảng (khoảng 2,7 tỷ VND). Một số cầu thủ tại Anh hiện cũng góp nửa đến một tuần lương để hỗ trợ chiến dịch chung của toàn châu Âu.

Có lẽ sau Lewandowski, Goretzka và Kimmich, các cầu thủ sẽ bắt đầu mạnh tay hơn. Chính họ cũng đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Covid-19 vì những giải đấu hiện tại đều phải tạm hoãn.

Siêu tiền đạo khiến fan trầm trồ vì quyên góp hàng chục tỷ đồng giúp ngăn chặn Covid-19, đã thế còn lôi kéo thành công 2 đàn em chung tay xây dựng quỹ từ thiện khổng lồ - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/464/sieu-tien-dao-khien-fan-tram-tro-vi-quyen-gop-hang-chuc-ty-dong-giup-ngan-chan-covid-19-da-the-con-loi-keo-thanh-cong-2-dan-em-chung-tay-xay-dung-quy-tu-thien-khong-lo/