vị trí của bạn Home situs dewabet

Bảo vệ môi trường, CLB tại Anh nhận giải thưởng tầm cỡ thế giới

Vào ngày 29/9, Forest Green Rovers trở thành CLB đầu tiên trong lịch sử được United Nations (UN) vin

Vào ngày 29/9, Forest Green Rovers trở thành CLB đầu tiên trong lịch sử được United Nations (UN) vinh danh với “Momentum for Change”, giải thưởng dành cho tổ chức có ý thức bảo vệ môi trường nhất năm qua.

Forest Green Rovers đã vượt qua 14 ứng cử viên khác, cũng có mặt tại thành phố New York tham dự sự kiện Tuần lễ nhiệt độ Trái Đất, để đạt được thành tựu đáng nhớ này. Họ được đích thân bàPatricia Espinosa, thư ký cao cấp củaUN Climate Change chúc mừng và trao giải.

Trong đêm mít tinh, ôngDale Vince, Chủ tịch của CLB Forest Green Rovers tiết lộ những thay đổi có một không hai tại đội bóng để bảo vệ môi trường. Bắt đầu từ thực đơn ăn uống toàn đồ chay của cầu thủ, ông Vince yêu cầu SVĐ của đội bóng phải sử dụng cỏ organic. Mọi phương tiện di chuyển, đồ da dụng trong khuôn viên CLB đều chạy bằng năng lượng mặt trời.

Bảo vệ môi trường, CLB tại Anh nhận giải thưởng tầm cỡ thế giới - Ảnh 1.

Ông Dale Vince, Chủ tịch của Forest Green Rovers.

“Nhiều người cho rằng chúng tôi sẽ không thể kết hợp công cuộc bảo vệ môi trường với vận hành một đội bóng. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, rõ ràng đây là một sự hòa quyện tuyệt vời”, ông Vince chia sẻ. “Càng chú ý bảo vệ môi trường sống xung quanh, chúng tôi càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Giờ thì CLB đã có CĐV tại 20 quốc gia trên thế giới”.

Sau khi nhận giải thưởng “Momentum for Change”, đại diện CLB Forest Green Rovers cũng được mời đếnKatowice, Ba Lan, tham dự và phát biểu trong buổi họp thượng đỉnh của tổ chức United Nations diễn ra vào tháng 12 sắp tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/468/bao-ve-moi-truong-clb-tai-anh-nhan-giai-thuong-tam-co-the-gioi/