vị trí của bạn Home situs dewabet

Đỉnh cao đánh lạc hướng: Trung vệ trẻ điển trai Jose Gimenez (Uruguay) khiến “Mãnh hổ” Falcao phát điên vì hàng loạt câu hỏi gây lú

Jose Gimenez (đội tuyển Uruguay và CLB Atletico Madrid) không tiết lộ bí quyết hành nghề của mình. C

Jose Gimenez (đội tuyển Uruguay và CLB Atletico Madrid) không tiết lộ bí quyết hành nghề của mình. Chính những đối thủ bị anh ‘bắt chết” đã phải thốt lên trong tuyệt vọng. Một trong những nạn nhân của Gimenez là Radamel Falcao, tiền đạo được đặt biệt danh “Mãnh hổ” từng một thời làm điên đảo cả châu Âu.

Đỉnh cao đánh lạc hướng: Trung vệ trẻ điển trai Jose Gimenez (Uruguay) khiến Mãnh hổ Falcao phát điên vì hàng loạt câu hỏi gây lú - Ảnh 1.

Siêu tiền đạo lừng lẫy một thời, Falcao, phải quỳ gối trước Gimenez.

Đỉnh cao đánh lạc hướng: Trung vệ trẻ điển trai Jose Gimenez (Uruguay) khiến Mãnh hổ Falcao phát điên vì hàng loạt câu hỏi gây lú - Ảnh 2.

Pha xoạc bóng khiến Falcao tắt điện của Gimenez.

“Thi đấu với Gimenez khiến tôi không thể nào tập trung được”, Falcao kể lại kỷ niệm trong lần đối đầu trực tiếp vào tháng 9/2013, khuôn khổ vòng loại World Cup 2014. “Cậu ta cứ đến gần tôi rồi hỏi mấy câu nhảm nhí. Jose muốn biết tôi có bao nhiêu cái xe hơi. Khi tôi quay ra trả lời thì Jose đã vượt lên để đón lấy một đường tạt bóng, giải nguy cho khung thành Uruguay”.

Đỉnh cao đánh lạc hướng: Trung vệ trẻ điển trai Jose Gimenez (Uruguay) khiến Mãnh hổ Falcao phát điên vì hàng loạt câu hỏi gây lú - Ảnh 3.

Chân dung anh chàng trung vệ “lầy lội” nhất thế giới, Jose Gimenez.

“Gimenez còn chạy đến hỏi tôi tại sao cờ của ba nước Ecuador, Colombia vàVenezuela lại có màu giống nhau. Rồi cậu ta còn bảo rất hạnh phúc vì đây là trận ra mắt và có ý định xăm ngày thi đấu, và hỏi Septiembre (tháng 9) nên có chữ “p” hay không? Sau đó tôi bỏ lỡ cơ hội đánh đầu vì quá để tâm tới những câu hỏi như vậy. Jose thực sự làm tôi phát điên”.

Ngoài “tuyệt kỹ” chọc ghẹo đối thủ, Gimenez còn nổi tiếng với những tình huống không chiến. Trong trận đấu với Nhật Bản thuộc vòng bảng Copa America vừa qua, chính Gimenez là người đánh đầu gỡ hòa 2-2 cho Uruguay. Hiện tại Gimenez và đồng đội đang dẫn đầu bảng C, xếp ngay sau là Chile.

Đỉnh cao đánh lạc hướng: Trung vệ trẻ điển trai Jose Gimenez (Uruguay) khiến Mãnh hổ Falcao phát điên vì hàng loạt câu hỏi gây lú - Ảnh 4.

Cục diện bảng C giải đấu Copa America 2019.

Nhật Bản có được 1 điểm đầu tiên tại Copa America sau màn rượt đuổi hấp dẫn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/469/dinh-cao-danh-lac-huong-trung-ve-tre-dien-trai-jose-gimenez-uruguay-khien-manh-ho-falcao-phat-dien-vi-hang-loat-cau-hoi-gay-lu/