vị trí của bạn Home judi bola 123

3 vấn đề của U23 Việt Nam trước trận gặp U23 Malaysia

1. Ghi nhiều bàn thắngTrên thực tế, nếu trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Hàn Quốc không kết thúc vớ

1. Ghi nhiều bàn thắng

Trên thực tế, nếu trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Hàn Quốc không kết thúc với tỉ số hoà, U23 Việt Nam chỉ cần thắng U23 Malaysia là vào vòng tứ kết. Nhưng nếu 2 đội bóng này hoà nhau, việc U23 Việt Nam thắng với cách biệt bao nhiêu bàn và ghi bao nhiêu bàn đều rất quan trọng khi so sánh chỉ số phụ giữa các đội.

Theo tính toán, để có thể tự quyết số phận của mình, U23 Việt Nam sẽ phải ghi ít nhất 4 bàn và thắng với cách biệt 3 bàn để không cần quan tâm đến tỉ số trận đấu còn lại. Tất nhiên, U23 Việt Nam vẫn có thể bị loại nếu U23 Thái Lan cầm chân U23 Hàn Quốc với tỉ số 3-3.

Hai trận đầu tiên, U23 Việt Nam ghi được 3 bàn nhưng khó có thể nói rằng hàng công của chúng ta chơi tốt. 2/3 bàn đến từ các hậu vệ cánh là Tiến Long và Tuấn Tài với các pha sút bóng khó tin. Bàn còn lại của Văn Tùng cũng là tình huống xử lý mà cầu thủ này ít khi làm được. Bởi vậy, ông Gong cần tạo ra thế trận tấn công đủ tốt để U23 Việt Nam có nhiều cơ hội ghi bàn.

2. Hàng thủ vừa phải thủ, vừa phải công

Hàng phòng ngự chắc chắn là nơi khiến ông Gong yên tâm nhất. Việt Anh – Thanh Bình hợp thành bộ đôi trung vệ chắc chắn. Tiến Long – Tuấn Tài có thể hỗ trợ tấn công rất tốt và cho thấy hiệu quả rõ rệt. Riêng Tuấn Tài có 1 bàn thắng và 2 đường kiến tạo, đóng góp dấu giày vào tất cả bàn thắng của U23 Việt Nam.

Do phải thắng đậm U23 Malaysia nên nhiệm vụ không kém phần quan trọng của các cầu thủ phòng ngự đó là hỗ trợ tấn công. Đặc biệt, bóng sẽ được dồn khá nhiều cho Phan Tuấn Tài khi anh có phong độ rất cao cũng như cho thấy cái duyên của mình ở giải đấu lần này.

Ngược lại, hàng thủ và cả “người gác đền” Quan Văn Chuẩn đều phải chơi tập trung và tránh mắc sai lầm như U23 Hàn Quốc để U23 Malaysia chọc thủng lưới. Rất có thể, khi đã bị loại và chẳng còn gì để mất, U23 Malaysia lại thoải mái hơn và có thể gây khó dễ trong các tình huống phản công cho U23 Việt Nam.

3. Ổn định tâm lý

Có thể nói, huấn luyện viên Gong Oh-kyun đang mang đến năng lượng tích cực và cả sự tự tin cho học trò. Ông khẳng định rằng mình là người chịu trách nhiệm thành tích chứ không phải cầu thủ. Thêm vào đó, nhà cầm quân này biết cách kích thích tinh thần, tạo ra sự hưng phấn đáng kể cho U23 Việt Nam.

Nhưng chính vào thời điểm thăng hoa nhất khi vừa cầm hoà U23 Hàn Quốc, U23 Việt Nam cần phải “lạnh” nhất. Huấn luyện viên Gong Oh-kyun cần có “chiêu” để học trò giữ đôi chân ở trên mặt đất. Nếu hưng phấn quá mức, U23 Việt Nam khó lòng xử lý chắc chắn trong các tình huống cụ thể trên sân.

Đây là điều vô cùng quan trọng với các cầu thủ vẫn còn rất trẻ, có những người còn chưa đến 20 tuổi như Văn Khang, Văn Trường. Khi có được sự vững vàng về bản lĩnh thi đấu, U23 Việt Nam sẽ hoàn thành mục tiêu đầu tiên là vượt qua vòng bảng giải U23 châu Á 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/478/3-van-de-cua-u23-viet-nam-truoc-tran-gap-u23-malaysia/