vị trí của bạn Home judi bola 123

Trợ lý Viettel chỉ ra điểm yếu của Hoàng Anh Gia Lai

“Những trận sân khách lúc nào cũng khó khăn. Hoàng Anh Gia Lai là đội có lối chơi kỹ thuật, chơi bón

“Những trận sân khách lúc nào cũng khó khăn. Hoàng Anh Gia Lai là đội có lối chơi kỹ thuật, chơi bóng nhanh. Tôi từng có thời gian làm việc với họ nên cũng nắm được cá tính và cách chơi bóng của các cầu thủ này. Tôi hài lòng với kết quả này”, trợ lý Bea Jiwon chia sẻ sau trận hoà 2-2 của Viettel trước Hoàng Anh Gia Lai.

Về sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-seo trên khán đài, ông Bae Jiwon cho biết: “Không chỉ riêng Viettel, tất cả các đội có cầu thủ đang khoác áo hoặc muốn thi đấu cho đội tuyển quốc gia đều cố gắng chứng tỏ bản thân khi ra sân. Theo quan điểm của tôi, sự xuất hiện của ông Park sẽ góp phần giúp các cầu thủ nỗ lực mạnh mẽ hơn”.

Về chiến thuật, trợ lý Bae Jiwon cho biết ông đã nhìn thấy sơ hở của Hoàng Anh Gia Lai và yêu cầu các học trò khai thác ngay lập tức.

“Chúng tôi đã chuẩn bị thể lực tốt để đối diện với nhịp độ của hiệp 2. Trong hiệp 1, Hoàng Anh Gia Lai tập trung tấn công. Hiệp 2, tôi đã thay đổi ở giữa sân và tìm thấy sự cân bằng ở đội hình. Viettel cố gắng xoay chuyển để tạo cơ hội và tấn công nhiều hơn.

Hoàng Anh Gia Lai là đội thiên về tấn công. Nhưng khi tập trung tấn công thì sẽ lộ ra điểm yếu về phòng ngự. Tôi dặn các học trò tận dụng khoảng trống, khai thác vào đó để có thể ghi bàn”, ông Bea Jiwon nói thêm.

Một điểm có được trước Hoàng Anh Gia Lai giúp Viettel tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 7 điểm sau 3 trận, bằng điểm Hải Phòng nhưng nhỉnh hơn hiệu số phụ. Sau vòng 4, V.League 2022 sẽ tạm dừng để nhường chỗ cho đội tuyển và U23 Việt Nam tập trung tham dự vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/488/tro-ly-viettel-chi-ra-diem-yeu-cua-hoang-anh-gia-lai/