vị trí của bạn Home virtual bet77

CLB TPHCM xuất quân, đặt tham vọng cao tại V.League 2022

Tối 21.2, câu lạc bộ TPHCM đã tổ chức làm lễ xuất quân mùa giải 2022 và công bố nhà tài trợ mới tại

Tối 21.2, câu lạc bộ TPHCM đã tổ chức làm lễ xuất quân mùa giải 2022 và công bố nhà tài trợ mới tại khách sạn The Reverie Sài Gòn, TPHCM. Sự kiện có sự tham dự của đại diện Thành ủy, UBND TPHCM, các đơn vị tài trợ, truyền thông cũng như Hội cổ động viên đội bóng.

Bước sang mùa bóng 2022, câu lạc bộ TPHCM đã có 1 loạt sự thay đổi đáng chú ý. Huấn luyện viên Trần Minh Chiến, danh thủ một thời của bóng đá Việt Nam được tin tưởng dẫn dắt đội, thay cho Alexandre Polking – người đã chia tay đội sau mùa giải 2021. Ông Trần Minh Chiến có tài năng, cá tính và từng để lại những dấu ấn đậm nét khi dẫn dắt các câu lạc bộ Bình Dương và Bà Rịa-Vũng Tàu.

Về lực lượng, đội chủ sân Thống Nhất không còn giữ lại tiền vệ Lee Nguyễn. Tuy nhiên, đội TPHCM đã bổ sung hàng loạt cầu thủ chất lượng. Về ngoại binh, họ trao cơ hội cho bộ ba Brendan Lucas, Bruno Cosendey và Joseph Cox Goods. Ban lãnh đạo đội bóng vẫn đi theo chiến lược sử dụng những ngoại binh mới, có hồ sơ ấn tượng, chưa từng thi đấu tại V.League.

Ngoài ra, đội bóng của huấn luyện viên Trần Minh Chiến cũng bổ sung một loại nhân tố khác đáng chú ý như Hoàng Vũ Samson, Dương Văn Khoa, Trần Đình Bảo, Chu Văn Kiên, Đào Quốc Gia, Nguyễn Đoàn Duy Anh… Những nhân tố mới này cộng với dàn cầu thủ cũ như Hồ Tuấn Tài, Võ Huy Toàn, Nguyễn Thanh Thắng, Lâm Ti Phông, Trần Đình Khương… giúp TPHCM tự tin hướng đến mùa giải mới thành công hơn.

Phát biểu tại buổi lễ xuất quân, huấn luyện viên Trần Minh Chiến cho biết với sự chuẩn bị tốt cùng sự hỗ trợ hết mình của ban lãnh đạo, các đơn vị tài trợ, câu lạc bộ TPHCM tự tin hướng đến việc cạnh tranh vị trí cao tại V.League 2022. Trong lịch sử, thành tích tốt nhất của TPHCM là ngôi á quân V.League 2019.

Hướng đến mùa giải mới, đội TPHCM đã nhận được sự tài trợ từ Viva Land với giá trị 20 tỉ đồng, Ngân hàng SCB với giá trị 10 tỉ đồng cùng một loạt đơn vị đồng hàng khác. Theo lịch, câu lạc bộ TPHCM sẽ bắt đầu mùa giải mới bằng trận làm khách trên sân đội Đà Nẵng chiều 2.3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/489/clb-tphcm-xuat-quan-dat-tham-vong-cao-tai-v-league-2022/