vị trí của bạn Home virtual bet77

Vì đâu U23 Thái Lan vui mừng khi cùng bảng U23 Việt Nam ở giải Châu Á?

Kết quả bốc thăm chia bảng giải U23 Châu Á 2022 đưa U23 Thái Lan nằm cùng bảng C với U23 Hàn Quốc, U

Kết quả bốc thăm chia bảng giải U23 Châu Á 2022 đưa U23 Thái Lan nằm cùng bảng C với U23 Hàn Quốc, U23 Việt Nam và U23 Malaysia. Phát biểu với truyền thông, huấn luyện viên Worrawoot Srimaka cho rằng, đội bóng của ông như “trúng số” khi nằm cùng 2 đội Đông Nam Á. Ngoại trừ U23 Hàn Quốc được đánh giá cao hơn hẳn, U23 Thái Lan tự tin sẽ đánh bại cả U23 Việt Nam lẫn U23 Malaysia.

Việc U23 Thái Lan vui mừng khi nằm cùng bảng với 2 đối thủ quen thuộc ở Đông Nam Á là điều dễ hiểu. Huấn luyện viên Srimaka cho biết, ông cùng cộng sự đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của U23 Việt Nam và U23 Malaysia suốt thời gian qua. Vì thế, việc chạm trán với 2 đối thủ quen thuộc sẽ giúp công việc của bầy “Voi chiến” trẻ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bản thân Worrawoot Srimaka và trợ lý Choketawee Promrut có thành tích rất tốt khi đối đầu với các đối thủ trong khu vực ở lứa tuổi U23. Tại SEA Games 2015, Choketawee thay Kiatisak dẫn dắt U23 Thái Lan đã đánh bại cả U23 Việt Nam lẫn U23 Malaysia ở vòng bảng trước khi đoạt tấm Huy chương Vàng thuyết phục. Đến SEA Games 2017, Srimaka cầm quân U23 Thái Lan. Ông giúp đội thắng U23 Việt Nam 3-0 tại vòng bảng, trước khi đánh bại U23 Malaysia ở chung kết, bảo vệ thành công tấm huy chương vàng. Với những điều đó, việc Srimaka tự tin cũng là điều dễ hiểu.

Trên hết vào lúc này, U23 Thái Lan có lực lượng tốt, với nhiều cầu thủ được đào tạo cũng như đang thi đấu ở nước ngoài như Thanawat, Ben Davis, Jonathan Khemdee, Owen Charlie Reinat… Đó là chưa kể một loạt các ngôi khác đã thể hiện được năng lực ở đội tuyển quốc gia Thái Lan như Kritsada Kaman, EkaniT Panya, Suphanat Mueantan…

Huấn luyện viên Worrawoot Srimaka tin rằng, nếu tập hợp đầy đủ lực lượng tốt nhất, U23 Thái Lan sẽ có cơ hội lớn để đánh bại cả U23 Việt Nam lẫn U23 Malaysia tại giải U23 Châu Á. Ngay cả Trưởng đoàn U23 Thái Lan – bà Nualphan Lamsam cũng vui mừng với kết quả bốc thăm. Bà sẽ cùng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) cùng ban huấn luyện xây dựng lộ trình cụ thể và tập hợp những cầu thủ hay nhất cho U23 Thái Lan.

Do giải U23 Châu Á diễn ra ngay sau SEA Games 31, vì thế U23 Thái Lan nhiều khả năng sẽ triệu tập đội hình mạnh nhất để dự giải đấu tại Việt Nam, sau đó sang Uzbekistan. U23 Thái Lan quyết tâm loại cả U23 Việt Nam, U23 Malaysia tại cả 2 đấu trường này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/493/vi-dau-u23-thai-lan-vui-mung-khi-cung-bang-u23-viet-nam-o-giai-chau-a/