vị trí của bạn Home judi bola 123

Tuyển Malaysia chỉ gọi 4 cầu thủ nhập tịch dự AFF Cup 2020

Thành phần đội tuyển Malaysia tham dự AFF Cup 2020 lần này vẫn là những cái tên quen thuộc vừa chinh

Thành phần đội tuyển Malaysia tham dự AFF Cup 2020 lần này vẫn là những cái tên quen thuộc vừa chinh chiến tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đa phần đều là những cái tên từng đối đầu đội tuyển Việt Nam như Mohamadou Sumareh, Safawi Rasid, Rizal Ghazali, Guilherme De Paula, Dion Cools…

Trong số 28 cầu thủ, có 4 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là Junior Eldstal (Chonburi FC – Thái Lan), Dominic Tan (BEC Tero – Thái Lan), Dion Cools (FC Midtjylland – Đan Mạch) và Hakim Luqman (KV Kortrijk – Bỉ).

Đáng chú ý, danh sách dự AFF Cup 2020 lần này của đội tuyển Malaysia chỉ có 4 cầu thủ nhập tịch gồm Mohamadou Sumareh, Dominic Tan, Guilherme De Paula, Dion Cools. 2 cầu thủ từng đối đầu tuyển Việt Nam như Corbin Ong và Liridon Krasniqi đã bị huấn luyện viên Tan Cheng Hoe gạch tên.

Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) cũng gọi thêm 3 cầu thủ vào danh sách dự phòng để sẵn sàng cho trường hợp xấu, bao gồm: Kalamullah Al-Hafiz, Rodney Akwensivie và Hakimi Abdullah.

Tại AFF Cup 2020, tuyển Malaysia nằm ở bảng B cùng với Indonesia, Lào, Campuchia và đương kim vô địch tuyển Việt Nam.

Thầy trò huấn luyện viên Tan Cheng Hoe đã lên đường sang Thổ Nhĩ Kỳ tập huấn từ đầu tháng 11. Trong khi đó, tuyển Việt Nam vừa kết thúc lượt trận thứ 6 vòng loại cuối cùng World Cup 2022 và sẽ hội quân trở lại tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong 10 ngày, bắt đầu từ ngày 20.11.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/495/tuyen-malaysia-chi-goi-4-cau-thu-nhap-tich-du-aff-cup-2020/