vị trí của bạn Home bet nama kerja

Thành Chung nói về việc vắng Văn Hậu trước trận đấu với tuyển Trung Quốc

Chỉ còn 1 ngày nữa, đội tuyển Việt Nam có cuộc đọ sức quan trọng với tuyển Trung Quốc tại vòng loại

Chỉ còn 1 ngày nữa, đội tuyển Việt Nam có cuộc đọ sức quan trọng với tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Về cơ bản, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã hoàn thiện chiến thuật và lối chơi để hướng đến mục tiêu giành được những điểm số đầu tiên trước đối thủ này.

Trong cuộc họp chuyên môn vừa qua, ban huấn luyện và các cầu thủ đã tiến hành xem băng ghi hình và phân tích về tuyển Trung Quốc.

“Tuyển Trung Quốc là một đối thủ mạnh, do vậy, toàn đội phải luôn sẵn sàng với tinh thần quyết tâm và sự tập trung nhằm đề ra những đối sách của cá nhân và tập thể tốt nhất, làm sao đạt được kết quả đáp ứng sự mong đợi của ban huấn luyện và người hâm mộ”, trung vệ Thành Chung chia sẻ.

Trước chuyến đi đến UAE, tuyển Việt Nam đã phải nói lời chia tay với Văn Hậu, Minh Vương và Văn Lâm do chấn thương. Trong khi đó, Trọng Hoàng cũng ở lại Hà Nội để điều trị thoát vị đĩa đệm. Đây là một tổn thất rất lớn với đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo trước những trận đấu quan trọng.

Thành Chung cho hay: “Sự thiếu vắng của Văn Hậu hay Trọng Hoàng là tổn thất với đội tuyển, nhưng ban huấn luyện và toàn đội cũng đã có đối sách về nhân sự để lấp vào chỗ trống ấy. Tôi nghĩ rằng những cá nhân trám vào vị trí đó cũng rất tốt, không thua kém gì những cầu thủ khác.

Chúng tôi cũng cố gắng thi đấu đạt 100% sức lực và hơn thế nữa để khoả lấp khoảng trống của những anh em không may chấn thương và phải nghỉ thi đấu”.

Ở trận đấu này, hàng phòng ngự tuyển Việt Nam sẽ phải đối đầu với những cầu thủ có thể hình tốt, khéo léo, sút xa tốt trên hàng công của tuyển Trung Quốc, đặc biệt là các cầu thủ nhập tịch như Elkeson. Dù vậy, trung vệ sinh năm 1997 tỏ ra tự tin: “Khi trận đấu bắt đầu và đến khi kết thúc thì mọi người sẽ biết chung tôi đã chuẩn bị thế nào và làm được những gì”.

Cuối cùng, Thành Chung cho biết tuyển Việt Nam đang có tinh thần quyết tâm và thoải mái nhất. Không riêng gì trận gặp tuyển Trung Quốc mà bất kì đối thủ nào cũng vậy, các cầu thủ luôn giữ tâm lý thoải mái để chơi bóng, từ đó mới có thể đạt được thành tích tốt.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân vận động Sharjah vào tối nay (6.10). Trước buổi tập, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng trung vệ Duy Mạnh sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bd truc tuyen,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oakleyclearancesunglasses90off.com/496/thanh-chung-noi-ve-viec-vang-van-hau-truoc-tran-dau-voi-tuyen-trung-quoc/